รีวิว ยิ้ม ยิ้ม

** NokLek ***
2014-06-18 21:06:21

ร้านยิ้ม ยิ้ม เป็นร้านอาหารธรรมดา แบบชั้นเดียวค่ะ ที่ประทับใจในลำดับแรก คือ เจ้าของร้าน หน้ายิ้มแย้มแจ่มใสมากเลย ทำให้เรามีความรู้สึกดี ใส่ใจในการับเมนู และแนะนำเมนูของร้าน เราก็ไม่ได้คิดไปอะคะ เห็นเมนูนี้น่าสนใจมากเลย หน้าตาคงอร่อย ๆๆ สั่งเลย ปลาอินทรีย์ทอดซีอิ๊ว ซึ่งชิ้นปลาใหญ่มาก มาพร้อมกับน้ำยำรสเด็ด เข้ากันกับปลาที่เน้นความสด เมนูนี้ ราคาเบาๆ 150 ค่ะ คุ้มค่ากับราคาเพราะชิ้นปลาใหญ่มากกกกก

เมนูต่อมาน่าชิม ที่สุด คือ หัวปลาต้มเผือก ซึ่งอยากกินมานานแล้ว มาแล้วๆๆ ค่ะหม้อไฟร้อน กลิ่นหอมของเผือกลอยมาเข้าจมูกกันเลยค่ะ น้ำซุปรสชาดกลมกล่อมมากๆเลยค่ะ ไม่เปรี้ยวโดด เข้ากันกับเผือก ได้ดีเลยทีเดียว อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่ราคา 150-180 ประมาณนี้ค่ะ

มี 2 เมนูที่แนะนำค่ะ เพราะทานแล้วรู้สึกว่าใช่เลย ส่วนเมนูอื่นๆ มีอีกเยอะนะคะ แต่ไม่ได้ชิม ลองดูนะคะ ถ้าผ่านก็แวะ ได้ไม่ผิดหวังค่ะ บรรยากาศร้านก็นั่งสบาย ไม่ใหญ่มาก ถ้าไปเป็นกลุ่มก็อาจจะรู้สึกว่าแคบไปนิด ลานจอดรถมากมายค่ะ...

Owner Reply :

การเดินทาง ขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ตะกั่วป่า จ.พังงา เมื่อถึงตัวเมืองแล้ว ให้ใช้ถนนทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งหน้าสู่ จ.ภูเก็ต ประมาณ 7.5 กิโลเมตร ผ่านปากทางเข้าหมู่บ้านน้ำเค็มทางด้านซ้ายมือ ถัดไปประมาณ 1.5 กิโลเมตร จะพบร้านอาหารยิ้มยิ้ม อยู่ทางด้านซ้ายมือ

ส่งคำชมเชย :