รีวิว เกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ต

piyawan lertkultanon
2014-06-24 14:14:42

มีโอกาสไปเที่ยวเกาะหมาก เกาะหมากเป็นสถานที่ที่มีความทรงจำมากมายคิดแล้วก็นึกถึง หากมีโอกาสได้ไปเที่ยว อย่าลืมนึกถึง โคโค่เคปรีสอร์ท คือรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะหมาก จังหวัดตราด ประเทศไทย เป็นรีสอร์ทที่เปิดมาแล้ว 8 ปี ภายในบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ มองเห็นวิวทะเลโดยมุมกว้าง

โดยบ้านพักยังสร้างบ้านพักเลียนแบบหมู่บ้านชาวไทยสมัยโบราณที่นิยมปลูกบ้านแบบหลังเดี่ยว เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว การออกแบบห้องพักมีหลากสไตล์เพื่อให้สอดคล้องกับสถานที่ตั้ง ซึ่งเน้นให้ห้องพักทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากด้านหน้าห้องพัก ซึ่งบางห้องพักออกแบบดัดแปลงจากเรือจริงซึ่งทำให้เหมือนรู้สึกพักบนเรือร่องไปในมหาสมุทรอีกด้วย

โคโค่เคป รีสอร์ทเป็น รีสอร์ทสไตล์ครอบครัวเหมาะสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างวันหยุดพักผ่อน ภายในรีสอร์ทเรามีสระว่ายน้ำต่างระดับที่เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสไลเดอร์สำหรับเด็กๆ เพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายทางน้ำ และยังมองเห็นวิวทะเลเป็นมุมกว้างได้อีกด้วย

ไม่เพียงแต่ครอบครัวเท่านั้นที่นี่ยังเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาหาสถานที่พักผ่อนที่สงบและยังคงความเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นของเราคือสะพานทอดยาวยื่นลงไปในทะเล ซึ่งอากาศสดชื่นมาก เรามีเก้าอี้ชายหาดไว้ให้บริการสำหรับคนที่ต้องการอาบแดด หรือนอนเล่นอ่านหนังสือ ซึ่งน้ำใส มองเห็นตัวปลา นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดำผิวน้ำ ดูแนวประการังและหมู่ปลา อาศัยอยู่ ห่างจากปลายสะพานไปประมาณ 200 เมตร หรือจะพายเรือคายัคเล่นบริเวณหน้ารีสอร์ท

ส่งคำชมเชย :