รีวิว ครัวชาวเกาะซีฟู้ด

kwanjit
2014-07-17 12:54:27

ครัวชาวเกาะ ซีฟู้ด จังหวัดตราด เป็นร้านอาหารชั้นเลิศอีกร้านของอาหารทะเสสดๆ สุดแสนโรแม้นติก กินลมชมทะเลกับอาหารที่สดใหม่ ในบรรยากาศที่เป็นกันเองโปร่งโล่ง ลมโกรกเย็นสบายติดทะเล ไม่แออัด รองรับลูกค้าด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่ทำมาจากไม้เนื้อแข็งรับรองได้ว่าคนอ้วนนั่งได้แบบไม่ต้องกลัวหักเลยจร้า

ส่วนเมนูเด็ดของร้านก้อต้องนี่เลยค่ะ..ห่อหมกกะทะทั้งเครื่องเทศและพริกแกงที่เข้มข้นเข้ากันได้ดี..ปูดำนึ่งเนื้อแน่นรสหวานเพราะความสดนี่เองงงง...ต้มยำกุ้ง(อาหารไทยยอดนิยม)น้ำซุปจัดจ้านถึงเครื่องเทศ ทั้ง เปรี้ยว เผ็ด หวานมัน เค็มอีกนิด รสชาติกลมกล่อม บวกกับกุ้งสดเนื้อหวานสุกหอมกำลังดี...กั้งทอดกระเทียมตัวโตเนื้อแน่นที่ทอดออกมาเหลืองน่าทานทีเดียว เนื้อกั้งไม่เหนียวหรือแข็งจนเกินไป

ลูกค้าของทางร้านจะมีแวะเวียนเข้ามาตลอดทุกเทศกาลเพราะรสชาติของอาหารที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่จากทะเลแบบวันต่อวันเลยค่ะและที่เด็ดสุดก็รสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เด็ดเผ็ดจัดจ้านเข้มข้นทุกรสชาติ


อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลที่รับรองได้ว่าไม่มีคำว่าผิดหวังที่ ร้านครัวชาวเกาะ ซีฟู้ด จังหวัดตราด ส่วนราคาไม่แพงอย่างที่คิด***บางรายการก็คิดราคาตามน้ำหนักของวัตถุดิบ ***บางรายการก็คิดราคาเป็นจาน คุ้มสุดคุ้มกับรสชาติที่เด็ดเผ็ดมันและสดใหม่เนื้อแน่นจริงๆ ถ้าแวะมาเที่ยว เกาะช้างอย่าลืมแวะมาที่ร้าน ครัวชาวเกาะ ซีฟู้ด รับรองเรื่องความอร่อย สะอาดสด ใหม่ ทุกๆจาน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้ง เวลา 9.00 น.-22.00 น

ส่วนเรื่องการเดินทางก้อไม่ยากค่ะเพราะห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เพียง 300 เมตรเท่านั้น
ให้เลี้ยวขวามา 300 เมตร และเลี้ยวขวาอีกหนึ่งครั้งเพื่อลงมายัง ร้านอาหารครัวชาวเกาะ ซีฟู้ด แต่ ถ้ายังมาไม่ถูกก็โทรสอบถามเส้นทางกับทางร้านได้เลยค่ะ

ส่งคำชมเชย :