รีวิว เจ้าสำราญ @ อัมพวา

Kratae Ok
2014-08-21 19:06:44

ร้านอาหารริมแม่น้ำแม่กลอง งดงามสไตล์การตกแต่งระหว่างศิลปะไทยและความงามของบ้านพักตากอากาษริมทะเลของ ตะวันตก พร้อมด้วยอาหารจานพิเศษ ที่จะเนรมิตมื้อค่ำของคุณให้กลายเป็นมื้อที่แสนพิเศษ

ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำ ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังตลาดน้ำอัมพวา ตัวร้านเป็นบ้านไม้หลังเก่าที่ตกแต่งใหม่ ด้วยเก้าอี้ไม้สีขาว ด้านล่างเป็นเน้นบรรยากาศOpen Air ส่วนด้านบนชั้นสอง เน้นความเป็นส่วนตัว อาหารของที่นี่ มีทั้งอาหารทะเสสดใหม่ ทั้งกุ้งเผา และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีเมนูที่นำปลาทูแม่กลองมาปรุงอาหารจานเด็ดอีกด้วย

เจ้าสำราญ ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำ ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังตลาดน้ำอัมพวา ตัวร้านเป็นบ้านไม้หลังเก่าที่ตกแต่งใหม่ ด้วยเก้าอี้ไม้สีขาว ด้านล่างเป็นเน้นบรรยากาศ Open Air ส่วนด้านบนชั้นสอง เน้นความเป็นส่วนตัว อาหารของที่นี่ มีทั้งอาหารทะเสสดใหม่ ทั้งกุ้งเผา และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีเมนูที่นำปลาทูแม่กลองมาปรุงอาหารจานเด็ดอีกด้วย

จากตลาดน้ำ อัมพวา มุ่งหน้าไปทางที่ว่าการอำเภออัมพวา ซึ่งอยู่ด้านหลังตลาดน้ำอัมพวา เดินข้ามสะพานไม้ข้ามคลองอัมพวา แล้วตรงไป สังเกตป้ายถนนโชติธำรงค์ จากนั้นเลี้ยวขวา จะเห็นร้านเจ้าสำราญอยู่ติดริมแม่น้ำ ทางด้านซ้ายมือ

ร้านเจ้าสำราญอยู่แถวตลาดน้ำอัมพวาเลยค่ะ ร้านนี้จะว่าหลงเข้าไปทานก็ไม่น่าใช่
คือเดินเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาแล้วหาอะไรทานไม่ได้เลย

ส่งคำชมเชย :