รีวิว คุระเรือนไทย รีสอร์ท

ละอ่อนล้านนา ตะวันออก
2014-08-26 14:52:47

ถ้าหากใครได้มีโอกาสได้ลงไปเที่ยวพังงา แล้วต้องการที่พักสบายๆ สไตล์ทางเหนือ ขอแนะนำเลยคับที่นี้ "คุระเรือนไทย" บรรยากาศรอบข้างประดับไปด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่นผสมกับไม้ป่า ภายในห้องพัก มีทั้งเตียงคู่ และเดี่ยว มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

สำหรับเส้นทางการเดินทาง
1.มาจากระนอง หากเข้าในตัวอำเภอแล้วมองขวา ให้เราหา ธนาคารกรุงไทย ให้เจอ ถัดไปคือออมสิน มองซ้ายมือเราจะเห็นโรงพยาบาลชัยพัฒน์ดังภาพ รั้วจะเป็นสีม่วงเห็นได้เด่นชัดมาก ถนน 6 เลนส์ จะไปสิ้นสุดแถบโรงพยาบาลพอดีครับ

มองไปอีกนิด จะเป็นโรงเรียนคุระบุรีชัยพัฒนาพิทยาคมครับ ปากซอยคุระเรือนไทยรีอสอทร์จะอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนนะครับเยื้องๆนิดนึงครับ ซอยมีป้ายชื่อว่า เทศบาล 8 นะครับ แต่ผมคิดว่าดูป้าย แสงเพชร และป้ายคุระเรือนไทย ก็คงมองเห็นแล้วครับ เข้ามาในซอยประมาณ 300 เมตรได้ครับ Smile

2.มาจากภูเก็ต หรือตะกั่วป่า หรือมาทางสุราษร์ ให้ท่านดูหลักกิโลเมตรเลยครับ ง่ายดี หากถึงตะกั่วป่า ป้ายจะบอกว่าคุระบุรีประมาณ 50 กิโลเมตร หากเรามุ่งหน้ามาจากตะกั่วป่า หลักกิโลเมตรมันก็จะลดลงมาเรื่อยๆ ถูกมะครับเช่น

คุระบุรี 5 กิโลเมตร ให้ท่านสังเกตหลักกิโลเมตรที่เขียนว่า 1 กิโลเมตรคุระบุรี มันจะปักอยู่หน้าปากซอยทางเข้าคุระเรือนไทยเหมือนกันครับ จากปากทางมาเรือนไทยประมาณ 300 เมตร ครับ สังเกตุได้ว่าจะมีวัดป่าส้านอยู่ติดถนน

ส่งคำชมเชย :