รีวิว โฮ คิทเช่น พระราม 3

เกศรา กาญจนสมบัติ
2014-08-26 18:25:17

ร้านที่ 2 นะคะ วันนี้ ขอแนะนำร้าน โฮ คิทเช่น พระราม3 Ho Kitchen Seafood เป็นแนวอาหารจีนนะคะใครรู้ตัว ว่าชอบแนวนี้ห้ามพลาดนะคะ มา ดื่มด่ำกะ ความอร่อย สุดอแสนบรรยากาศสบายๆๆได้นะคะ ร้านอาหารจีน โฮ คิทเช่น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านพระราม3 พื้นที่ในร้านมีทั้งห้องแอร์และแบบริมน้ำใกล้ชิดธรรมชาติ หากต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้อง วีไอพี ให้บริการอีกด้วย ในร้านจะมีตู้กระจกกุ้งหอยปูปลาแหวกว่ายให้เห็นว่าวัตถุดิบนะสดจริงๆ การันตีความอรอ่ย โฮ คิทเช่นมีบริการทั้งอาหารจีน ไทย ซีฟู้ดและติ่มซำ เมนูมากมายเป็นร้อยเมนู ครบครับจริงๆ จนต้องยกให้เป็นอีกร้านริมน้ำอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

ประเภทร้าน: ภัตตาคาร , ร้านอาหารสัญชาติอาหาร : ไทย , จีนประเภทอาหาร :
เจ-มังสวิรัติ , ติ่มชำ , ซีฟู้ด , จานหลักตามเมนู , ยำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : มี
อาหารแนะนำ : กุ้งมังกรซาซิมิ, กั้งผัดพริกเกลือ, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว
ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 300บริการ : ห้อง VIPดนตรี : ไม่มี
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.0-22.30 น.ย่าน : พระราม 3ที่อยู่ : 95/426 พระราม3 ซอย 52 ช่องนนทรี ยานนาวา กทม.ทำเลที่ตั้ง : สร้างสแตนด์อโลนบนพื้นที่ , ริมน้ำที่จอดรถ : 50 คัน
เบอร์โทรศัพท์ : 02-2945500Category : ร้านสำหรับครอบครัว,ร้านริมน้ำ,อร่อยแน่นอน
,
อีเมล์ http://www.chillpainai.com/
หาก สนใจสามารถเข้าดู รายะลเอียดก่อนได้นะคะ วันนี้ เหนื่อยมาก ละ วันหลัง หาก เจอร้าน แนะนำ ที่อร่อยๆๆ แบบนี้ จะมา แนะนำอีกนะคะ หาก ใครไปทานแล้ว คิดว่า อร่อยมาเล่าสู่กัน ฟังบ้าง นะคะ
วัน นี้ ไม่แนะนำภาพมากมาย เพระาร้านนี้ คุณภาพ มากมย แน่ๆๆนอนนะคะ อยาก ให้ลองมาทาน ด้วย ตัวเงอนะคะ จะได้ ประทับใจแบบดิฉัน นะคะ

ส่งคำชมเชย :