รีวิว คุ้มสวัสดีแปดริ้ว

Nannii ^ ^
2014-09-12 16:32:49

เท้าติดดิน ชีวิตติดคลอง ที่คุ้มสวัสดีแปดริ้ว โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่รู้สึกได้ถึงวิถีชีวิตของคนแปดริ้วเลยค่ะ

ที่นี่เป็นโฮมสเตย์แบบบ้านๆค่ะ บรรยากาศรอบข้างนี่ธรรมชาติสุดๆเลยนะคะ มีสวนสมุนไพรกับผักสวนครัวด้วย ที่นี่จะมีไฮไลท์เด็ดคือบ้านริมคลอง มีระเบียง แต่ไม่มีแอร์นะคะ นอนได้ประมาณ 2 คนค่ะ มาพักที่นี่รู้สึกชิลมากเลยค่ะ ทิ้งชีวิตที่เร่งรีบเอาไว้ข้างหลัง แล้วมาเรียนรู้วิถีชีวิตแบบบ้านๆ กันดีกว่าค่ะ เวลาอาบน้ำ ก็ได้อาบน้ำจากตุ่ม เย็นสดชื่นมากเลย หรือใครอยากจะลงเล่นน้ำคลองก็ได้นะคะ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ที่นี่เนื่องจากอยู่ริมคลอง ก็ต้องมียุงเป็นธรรมดา แต่บ้านพักทุกหลังจะมีมุ้งลวดให้ค่ะ แค่ทายากันยุงก็เอาอยู่แล้วนะคะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ มีทั้งแบบ 900 บาท และ 1200 บาท รวมอาหารเช้า และกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ถ้ามาที่นี่ คือพายเรือเล่นค่ะ

ใครที่อยากลองใช้ชีวิตสงบๆ แบบเท้าติดดิน ชีวิตติดคลอง นอนกางมุ้ง ก็ลองมาพักที่นี่กันนะคะ ที่นี่อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนในเมืองกรุง แต่รับรองว่าอยู่แล้วสบายใจแน่นอน คอนเฟิร์ม

ถ้าอยากมาพัก บอกไว้ก่อนนะคะ ว่าอาจจะเดินทางกันลำบากสักหน่อย เพราะไม่มีรถประจำทางผ่าน แต่ต้องเหมารถเข้ามาค่ะ จากแยกไฟแดงทางเข้าตลาดคลองสวน100ปี ให้สังเกตุป้อมตำรวจจะมีคิวมอเจอร์ไซต์อยู่ค่ะ ให้บอกพี่วินว่าไปคุ้มสวัสดีแปดริ้วค่ะ มีวินประจำที่เขาแนะนำกันมาด้วยนะคะ ชื่อพี่ปุ๊ เบอร์ 089-9318552 ค่ะ

ส่งคำชมเชย :