รีวิว รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท

Pui PuMpUi
2014-09-17 09:02:54

ช่วงนี้อากาสดีๆวันหยุดก็หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันซักนิดค่ะ รอบนี้ขึ้นเชียงใหม่ และเราก็มาพักกันที่นี่ค่ะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ขับรถมาอีกประมาณเกือบชั่วโมงได้ค่ะ ต้องบอกเลยค่ะว่าปกติเชียงใหม่ก็อากาศเป็นเลิศอยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้มันดีมากกอิอิ มีฝนบ้าง และแดดจร้าบ้างสลับกันท้องฟ้าสวยทุกวัน(วันที่ฝนไม่ตกนะคะ) ^^

รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท ที่นี่นะคะต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นที่พักแล้วนะคะ ที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟอีกด้วยโอ้วววกว้างขวางค่ะ 18 หลุม เหมาะกับคนรักกอล์ฟมากเลยค่ะ เพราะสนามกอล์ฟของที่นี่สวยมากเลยค่ะ น่าวิ่งเล่นแบบหนังอินเดียเลยจริงๆ 5555 ด้วยวิวทิวทัศน์ที่เขียวขจีแล้ว ต้นไม้ดอกไม้ก็เต็มไปหมดเลย การทำความสะอาดรักษาตัวสนามกอล์ฟก็จัดได้ว่าระดับดีมากเลยค่ะ

สำหรับคนที่มาพักผ่อนนอกจากจะได้รับการบริการอย่างดีแล้ว ก็สามารถมาใช้สนามออกกำลังกายไดร์กอล์ฟเบาๆหรือจะยกก๊วนออกกำลังกายให้ครบทั้ง 18 หลุมกันเลยก็ได้ ไม่ต้องใช้รถเลยนะคะ เพราะตีไปเดินไปจนครบทั้ง 18 หลุมเนี่ยมันยอดมากเลยค่ะ อากาศดี วิวสวย และได้ออกกำลังกาย

ที่พักของที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ทั้งสปา จักรยานให้ยืม ตู้เย็นในห้อง ไดร์เป่าผม ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ และพบกับอาหารไทยและนานาชาติหลากชนิดที่ห้องอาหาร Chom Doi และร้านกาแฟ ส่วน Green View ที่สามารถดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดี

นอกจากนี้เค้ายังมีบริการอาหารนานาชาติในบรรยากาศกลางแจ้ง สำหรับลูกค้าที่ต้องการทานไป ชมวิวไปเสพบรรยากาศนั่นเอง เยี่ยมมากเลยค่ะ และท่านสามารถลิ้มลองอาหารปิ้งย่างสุดพิเศษได้ที่ Grill Room ไม่ใช่มาเชียงใหม่ต้องกินแต่ขันโตกหรือ น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่วเสมอไปนะคะที่นี่รองรับทุกความต้องการเลยค่ะ

การเดินทางมาที่นี่ ก็มีบริการรถรับส่งจากสนามบินด้วยนะคะติดต่อรีสอร์ทได้เลย ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 1500 บาทค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่มาเชียงใหม่ลองแวะมาพักที่นี่ดูนะคะราคาก็ไม่แพงเลยค่ะสำหรับโรงแรม 4 ดาวอย่าง รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท

ส่งคำชมเชย :