รีวิว ลา โปรวองซ์ สวนผึ้ง

kwanjit
2014-09-21 15:11:02

ลาโปรวองซ์สวนผึ้งรีสอร์ท ที่พักแสนสวยในสไตล์ฝรั่งเศสชนบท ท่ามกลางขุนเขากว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนสายห้วยผาก-บ่อหวีรีสอร์ทและทุ่งดอกไม้สีม่วง(ต้อยติ่งฝรั่ง เป็นไม้พุ่มเล็ก)เพื่อจำลองบรรยากาศของทุ่งลาเวนเดอร์ ^-^บรรยากาศสวนสวย ถูกใจผู้มาพักอย่างมาก ถ้ามาหน้าฝน ดอกไม้ยังไม่บาน ลาโปรวองซ์เป็นที่พักเปิดใหม่สไตล์ชนบทฝรั่งเศส 15 ห้องพัก 15 หลัง 15 สไตล์ หรือจะมาทริปหน้าหนาวเดือนตุลาคมที่ได้ทุกท่านจะได้ร่วมสัมผัสกับอากาศหนาวเย็นและธรรมชาติสวยๆ กับที่พักสุดสวยเก๋

ก่อนเดินทางเข้าที่พักทุกหลังทุกสไตล์จะเห็นว่าสองข้างทางมีดอกไม้สีม่วงของต้นต้อยติ่งฝรั่ง(ฟ้าประทานพร) ดอกนี้จะบานเฉพาะตอนเช้าพอช่วงบ่ายก้อจะ หุบไป เป็นการตกแต่งได้สวยงามและลงตัวอย่างมาก

ส่วนบรรยากาศภายในห้องจะตกแต่งต่างกันไปบางห้องจะสวยเริ่ดดูดี ห้องพักสะอาดสะอ้าน(น่าอยู่ทั้งเดือน)..บางห้องจะเรียบง่ายแบบสบายๆ จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างสบาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างจากุซซี่ และยังรวมไปถึง เคเบิ้ลทีวี ไมโครเวฟ ตู้เย็น และ เครื่องใช้ในห้องน้ำ มีไว้บริการฟรีสิ่ง ส่วนใครที่เบื่ออยู่แต่ในห้อง ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้อวดโฉมสพรึง ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย ก้อจะมีสวนหย่อม ให้ ยืดเส้นยืดสาย ท่ามกลางสวนสวยของไม้ดอกและไม้ประดับนานาพันธุ์ ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนและผ่อนคลาย

ทางรีสอร์ทจะมีอาหารเช้าไว้บริการอร่อยแทบทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นแบบbreakfast ขนมปังกรอบนุ่ม..หรือจะเป็นข้าวต้มหมูที่รสชาติชั้นเยี่ยม และ เมนูอื่นๆที่มีให้เลือก..จัดได้ว่า5ดาวยังอาย..จบอาหารเช้าก้อมาที่อาหารเย็นของร้านอาหารที่ตกแต่งลักษณะคล้ายโบสถ์ ส่วนอาหารที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการมีหลากหลายรสชาติหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกอิ่มท้องหรือจะเลือกทานกันที่ริมสระ แบบ ชิลล์ๆสบายและได้บรรยากาศมาก

ลาโปรวองซ์เป็นที่พักเปิดใหม่สไตล์ชนบทฝรั่งเศส 15 ห้องพัก 15 หลัง 15 สไตล์ เป็นบ้านพักที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวแบบสุขสบายของทุกคนที่มาพัก รวมถึงการบริการชั้นเยี่ยม ความสะอาดชั้นยอด พร้อมการบริการของพนักงานต้อนรับตลอด24ชม. เปิดบริการทุกวัน หรือ จะโทรสอบถามห้องว่างก่อนไปก็ดีนะค่ะ

ส่งคำชมเชย :