รีวิว บูราโน่ สวนผึ้ง

kwanjit
2014-09-21 15:44:29

บูราโน่ รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักสวย ๆ ในสไตล์อิตาลีแบบเมืองเวนิส ท่ามกลางขุนเขากว้างใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 40 ไร่^-^บรรยากาศสีสันสดใส ถูกใจผู้มาพักอย่างมาก เป็นที่พักเปิดใหม่ห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง เรียงติดกัน สีสันสดใส ทั้งห้องสีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู สีน้ำตาล สีม่วง ฯลฯ ธรรมชาติสวยๆ กับที่พักสุดสวยเก๋

ส่วนบรรยากาศ ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ฉูดฉาดสวยงามตามสีสันของห้องพักภายนอก จะตกแต่งต่างกันไปพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำในตัว ฯลฯส่วนใครที่ชอบการถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวและถ่ายรูปในรรยากาศสวยๆ ที่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับฟาร์มแกะ ฟาร์มกระต่าย
รวมถึงแหล่งของสาวๆให้เลือกจับจ่ายใช้สอยอีกมามาย และ พักเหนือยด้วยอาหารและเครื่องดื่ม ร้านชากาแฟ อีกทั้งยังมีสนามหญ้าเขียวสด กว้างขวาง ให้ ยืดเส้นยืดสาย มีลำคลองตัดผ่านที่พักซึ่ง เป็นการจำลองเมือง Burano ของอิตาลี ได้อย่างสวยงาม มีบึงน้ำ มีฝูงห่านมีฝูงปลา ที่สามารถแบ่งปันความสุขด้วยการให้อาหารปลาได้ด้วยค่ะ

ใครที่ชอบความมีสีสันไม่ควรพลาด บูราโน่ รีสอร์ท สวนผึ้ง ซึ่งเป็นทั้งที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวแบบสัมผัสใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยง และ สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ เป็นอีกหนึ่งสถานที่กับบ้านพักหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวของคนชอบความสดใสเร้าร้อนนะค่ะ

ส่งคำชมเชย :