รีวิว ซานริโอฮัลโหลคิตตี้เฮ้าส์บางกอก @ สยามสแควร์ วัน

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-09-22 16:03:24

ไปมาแล้วค่ะกับร้านเอาใจคนรัก "คิตตี้" ที่สยามสแควร์วัน อย่าง "ซานริโอ ฮัลโหลคิตตี้ เฮ้าส์ บางกอก" บอกเลยว่า ฟินมาก ร้านสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ใครที่รักคิตตี้ต้องหาโอกาสไปให้ได้เลยนะ รับรองว่าไปมาแล้วต้องติดใจ ไปใหม่อีกหลายๆครั้งแน่นอน

การเดินทางไปที่นี่ก็ง่ายมากค่ะ นั่งรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม มีทางเดินเชื่อถึงเรียบร้อย สะดวกมาก

ภายในแบ่งออกเป็นหลายส่วนค่ะ ทั้งส่วนที่เป็น คาเฟ่ , สปา , ร้านขายของที่ระลึก ไปจนถึงห้องจัดเลี้ยง แต่บอกก่อนว่า มาที่นี่ต้องมีเวลา เพราะคนเยอะมาก อาจจะต้องรอต่อคิวยาว และ อีกอย่างคือ ของสวยๆเพียบ ทั้งมุมถ่ายรูป และ ของที่ขาย มีเวลาน้อยๆ ไม่พอแน่นอนค่ะ

เราไปมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คนเยอะพอสมควร รอคิวอยู่พักใหญ่ จึงได้เข้าไป เวลามีไม่มากนักเลยลองสั่ง ลาเต้ร้อน กับ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก มาลอง แค่เห็นก็ปลื้มแล้วค่ะ ตัวเค้กมาเป็นก้อนกลมๆเล็กๆ ล่างสุดเป็นเครกเกอร์ ตรงกลางเป็นชีสเค้ก และด้านบนเป็น สตรอเบอรี่ มีสตรอเบอรี่ชิ้นใหญ่โปะมาบนหน้าเพิ่มความฟินกันอีกด้วย ตัวเค้กนี้ ทางร้านทำออกมาค่อนข้างดี เนื้อเค้กนุ่ม หอมสตรอเบอรี่ ทานแล้วสดชื่นค่ะ

ที่เด็ดอีกอย่างที่เราชอบก็คือ ลาเต้ร้อนที่สั่งมา หอม นุ่ม และเก๋มากๆ เค้าแต่งหน้า ลาเต้อาร์ตเป็นรูปคิตตี้ ตามสไตล์ของร้านแต่ที่ไม่เหมือนใครคือ กาแฟเค้ามีสีชมพูอ่อนๆ แต่ความเข้มข้นได้ระดับ ดูแล้วน่ารัก และ อร่อยมาก

นอกจากเมนูของหวานแล้ว ที่นี่เค้ามีเมนูอาหารคาวด้วยนะ (แอบเห็นในรายการเปรี้ยวปากเมื่อวันอาทิตย์ มีข้าวคลุกกะปิ , ผัดไทย ในสไตล์ซูชิด้วย เห็นแล้วแอบกลืนน้ำลายเลยล่ะ) เสียดายที่ตอนไปถึงแบตโทรศัพท์ดันหมด เลยไม่มีรูปมาอวด ได้แต่แคปรูปมาจากรายการเปรี้ยวปากแทน ไว้วันหลังไปใหม่จะถ่ายมาใหเดูแบบเต็มๆ ชนิดที่ว่า ใครเห็นต้องอยากตามไปแน่นอน

ส่งคำชมเชย :