รีวิว เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับแอนด์รีสอร์ท

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-09-29 16:48:03

นานๆทีจะได้มีโอกาส ติดสอยห้อยตาม รุ่นพี่ไปเที่ยวสนามกอล์ฟกับเค้าทั้งที เรางี้ไม่พลาดรีบเอามาเขียวรีวิว บอกต่อเพื่อนให้รู้กันเลยค่ะ

เอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ กาญจนบุรี นี่เอง บอกก่อนว่า ความรู้เกี่ยวกับกีฬาที่เรียกว่า "กอล์ฟ" สำหรับเราไม่มีเลย เพราสะฉะนั้นสิ่งที่เราจะบอกต่อได้คือ ที่นี่ สวย สีเขียวของสนามกอล์ฟกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ดูแลสบายตา และน่าถ่ายรูปมาก(รุ่นพี่บอกว่า มีทั้งหมด 18 หลุม) ตัวสนามเป็นลูกคลื่นสูงต่ำสลับกันไป มีแอ่งน้ำคั่นบ้างเป็นระยะ เราปล่อยให้รุ่นพี่กับก๊วนเพื่อนเค้าเล่นกอล์ฟกันไป ส่วนเรากับหลานก็แอบเดินสำรวจพื้นที่กันค่ะ

บริเวณโดยรอบบอกเลยว่าตกแต่งภูมิทัศน์ดีมาก มีสวนสวยกระจายอยู่ทั่ว โดยเฉพาะพื้นที่ทีเป็นรีสอร์ท จัดสวนได้สวยงาม บ้านพักขนาดย่อมปลูกอยู่เรียงราย แอบคิดในใจว่า ถ้าได้มาพักที่นี่ ตื่นเช้ามาอากาศคจะสดชื่นน่าดู ยิ่งช่วงหน้าหนาวนะ เผลอๆ เจอหมอกด้วย แค่คิดก็เป็นสุขใจแล้วค่ะ

เสียดายกอล์ฟครั้งนี้ เล่นเสร็จแล้วแยกย้ายกันกลับ ไม่ได้พักที่นี่ (รุ่นพี่จะพาไปเที่ยวที่อื่นต่อ) เราเลยอดรู้เลยว่าภายในห้องพักจะสวยงามขนาดไหน (ได้แต่เอารูปจากในเว็บไซต์มาดูไปพลางๆ ) ไว้ครั้งหน้า ถ้ารุ่นพี่จะไปตีกอล์ฟที่นี่อีกเมื่อไหร่ ค่อยลุ้นให้พักที่นี่ดูดีกว่า เผื่อจะได้ชมความงามงามเช้าของสนามกอล์ฟดูบ้าง วิวทะเล ภูเขา เห็นเยอะแล้ว ลองวิวสนามกอล์ฟดูบ้างก็ดีนะ

การเดินทางมาที่นี่ ง่ายๆเลยค่ะ จากตัวเมืองกาญจนบุรี ตรงไปศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี จะเห็นไฟแดงหน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปราว 30 กิโลเมตร จะผ่านโรงเรียนบ้านหนองบัว เลยป้ายโรงเรียนประมาณ 50 เมตร จะเจอแยกให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปอีก 6 กิโลเมตร ก็จะถึงสนามกอล์ฟค่ะ

ส่งคำชมเชย :