รีวิว คอฟฟี่ มอร์นิ่ง

จู้จุ ผู้น่ารัก
2014-10-19 12:49:20

นี่คือ เกสท์เฮาส์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้นคะ เป็นเกสท์เฮาส์ขนาดเล็ก ประมาณว่า 3 ห้องเองคะ แต่ขอบอกว่าเยี่ยมเลยนะ แล้วสำหรับใครที่เดินทางโดยเครื่องบินก็สามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 5 นาที ด้วยคะ แถมยังไม่ไกลจากที่เที่ยวด้วย ประมาณว่าเดินไปได้เลย อย่างวัดจองคำ ถนนคนเดิน เฟรนด์ทัวร์ หรือจะไปไกลหน่อยก็มีจักรยานให้เช่าด้วยละ
สำหรับการตกแต่งในห้องพักเป็นแบบอบอุ่น เรียบง่าย ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านอย่างไงอย่างนั้นเลยคะ ที่นอนนะ ขอบอกไม่มีเตียง เป็นแบบเอาฟุกปูกับฟื้น แต่ก็รู้สึกได้อารมณ์แปลกไปอีกอย่างนึงดีคะ ห้องน้ำก็สะอาดสะอ้านดี ตอนเช้าก็มีอาหารเช้า เป็นขนมแล้วก็เลือกทานกับชา กาแฟ ก็ตามสบายคะ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบคะ มี Wifi ฟรี โทรทัศน์,พัดลม เอาเป็นว่าพร้อมทุกอย่างคะ แล้วในบริเวณของก็ตามชื่อนะคะ คือ เปิดขายกาแฟด้วย ร้านก็ตกแตงน่ารัก ๆ คะ มีของที่ระลึกให้เลือกมากมาย ไม่ว่าเป็นเสื้อสรีน พวงกุญแจ แก้วเซรามิก
จริง ๆ ตอนมาเป็นช่วงหน้าร้อนนะ แต่อากาศดีเชียวคะ จะว่าไปแม่ฮ่องสอนนี่จริง ๆ เที่ยวได้ ตลอดปีนะคะ แต่ที่อยากให้ไปสัมผัสที่สุดเห็นจะเป็นหน้าหนาว ขอบอกว่าหนาวสะท้านสุด ๆ จริง ๆ คะ โดยเฉพาะช่วงกลางคืนมีหมอกหนาทึบมาก
เอาเป็นว่าถูกใจจริง ๆ คะสำหรับทริปนี้ รับรองทริปหน้าหากได้กลับมาแม่ฮ่องสอนอีกที คงไม่ต้องลำบากหาที่พักกันอีกแล้ว ขอเป็นแขกประจำของที่นี่เลยละกันค้า


ส่งคำชมเชย :