รีวิว จันทร์สมชุมพร

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-10-30 11:58:00

ปลายปีที่ผ่านมา ที่บริษัทมีจัดไปสัมมนาที่ชุมพรมาค่ะ ตอนแรกก็กะว่าจะหาที่พักริมทะเล แต่เนื่องจากกะเวลาผิดพลาดไปหน่อยกว่าจะได้ติดต่อ ที่พักริมทะเลที่สามารถจุพนักงานทั้งบริษัทได้ ก็เต็มไปหมดแล้ว เลยเปลี่ยนแผนเข้ามาพักในเมืองชุมพรแทน จึงได้มาเจอ โรงแรมจันทร์สมแห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราเดินทางค่อนข้างบ่อย ตอนที่เข้ามาพักที่นี่ ตอนแรกก็เฉยๆกับโรงแรม จะมีดีก็ตรงที่ห้องประชุมใหญ่ จุคนได้น่าจะถึง 300 คน ทำกิจกรรมต่างๆได้สบาย แต่มารู้สึกโอเคมากๆ ตอนเข้าห้องพัก เพราะห้องพักของเค้า กว้างขวางพอสมควร เมื่อเทียบกับโรงแรมท้องถิ่นทั่วไปที่ไม่ใช่โรงแรม chain ห้องพักกว้าง ห้องน้ำก็สะอาด โอเคมากๆๆๆ ยิ่งพอมาเจอห้องอาหาร ไม่แน่ใจว่าปรับปรุงใหม่หรือเปล่า แต่ดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ไฟส่องสว่าง ดูสบายตา อาหารก็โอเค เลยรู้สึกว่า โรงแรมท้องถิ่นแบบนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ^_^

ข้อดีอีกข้อที่เราว่าสำคัญก็คือ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่เรียกได้ว่าใจกลางเมืองชุมพร การเดินทางสะดวก อยู่ติดกับศูนย์การค้าโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ ใกล้กับโรงแรมภราดรอินน์ จะไปไหนมาไหนไปได้สบายมาก มีเวลาเบื่อๆไม่รุ้จะทำไร ก็เข้าไปช้อปปิ้ง สบายฝุดๆ

ใครสนใจอยากเข้าพัก การเดินทางมาที่นี่ไม่ยากค่ะ จาก ตัวเมืองชุมพร ใช้ถนนศาลาแดง ตรงมาซอยศาลาแดง 6 เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ประมาณ 200 เมตร ก็จะเจอโรงแรมแล้วค่ะ

ส่งคำชมเชย :