รีวิว ธรรมรินทร์ ธนา

Pui PuMpUi
2014-12-30 10:49:07

ไปเที่ยวทะเลใต้รอบนี้ เรากะหาที่พักในตัวเมืองจ.ตรังเลยค่ะ เพื่อความสะดวกสะบาย จะไปเกาะค่อยเช่ารถเอา ว่าแล้วก็เริ่มปฏิบัติการค้นหาที่พัก แต่ว่าเริ่มจากไหนดี Google ละกันเบสิกสุดๆ555 และแล้วเราก็ได้ที่พัก ธรรมรินทร์ ธนา ค่ะอยู่ในตัวเมืองเลยค่ะ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 15 นาทีเท่านั้นค่ะ

ธรรมรินทร์ ธนา เป็นโรงแรมระดัชบ3-4ดาวค่ะ มีห้องพักประมาณ 200กว่าห้อง ห้องพักที่เราเลือกครั้งนี้เป็นDeluxe ขนาดห้องกว้างขวางดีค่ะราคาไม่แพง ประมาณ2000 นิดๆ ที่นี่ถือว่าสะดวกสบายจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

สระว่ายน้ำ ที่นี่ก็กว้างขวางมากเลยค่ะ นักท่องเที่ยวที่มาพัก ก็ลงมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง บางคนก็มานั่งชิลๆดูเค้าว่ายน้ำกันค่ะ
สปา สำหรับผู้เดินทางอ่อนล้า เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวก็มาใช้บริการสปาได้ค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องประชุมระดับมาตรฐานไว้รองรับ กลุ่มนักธุรกิจ บริษัท ที่จะมาเช่าสถานที่จัดงาน สัมมนา หรือแม้แต่งานแต่ง ห้องค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียว รองรับคนได้เยอะค่ะ

นอกจากนี้สำหรับคนชอบใช้แรง ฟิตเนทค่ะมีไว้บริการ เครื่องเล่นหลากหลายชนิด จะได้ออกแรงกันได้เต็มที่อิอิ ส่วนห้องอาหารที่นี่ก็สามารถรองรับแขกผู้เข้าหักได้เยอะค่ะ แบบบุฟเฟ่ต์ก็มีค่ะ และก็มีร้านค้าไว้ช้อปเล็กๆน้อยๆภายในบริเวณโรงแรมอีกด้วย

หากใครมมาตรังยังหาที่พักไม่ได้ลองใช้บริการดูนะคะ ราคาประหยัด ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายค่ะ

ส่งคำชมเชย :