รีวิว เคป พันวา ภูเก็ต

Beau RainBeau
2014-12-30 11:08:42

เคปพันวา เป็นรีสอร์ท 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ด้วยวิวหาดทรายสีขาว และแนวต้นมะพร้าว ที่ยังคงเป็นธรรมชาติงดงามของเกาะภูเก็ต ตัวโรงแรมสร้างบนยอดเขาที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน และหมู่เกาะน้อยใหญ่ อยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต แหลมพันวา และหอชมวิวเขาขาด

ห้องพักเปิดออกสู่ชานบ้าน ห้องพักปรับอากาศจำนวน 205 ห้อง มีมินิบาร์ และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายและแบบใช้สายในห้องพักได้ โดยเสียค่าบริการเพิ่มเติม ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว มีช่องรายการดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ในส่วนห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และฝักบัวแยกจากกัน พร้อมฝักบัวสายฝน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม เต้าเสียบเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า และรองเท้าสวมภายในห้อง ทุกห้องมีเครื่องชงกาแฟ/ชา และน้ำดื่ม

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บาร์/เลาจน์ ร้านกาแฟ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส/ศูนย์ออกกำลังกาย เก้าอี้อาบแดด กีฬาทางน้ำ ห้องประชุม อุปกรณ์สำหรับจัดเลี้ยง พี่เลี้ยงเด็ก รูมเซอร์วิส บริการซักรีด บริการนำเที่ยว ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่ง บริการโทรปลุก ร้านค้าของที่ระลึก ร้านเสริมสวย

สำหรับห้องอาหาร จะมีทั้งประเภท อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารอิตาเลียน อาหารทะเล
ราคาต่อคืน 4,000-8,000 แล้วแต่ช่วงเทศกาล หรือโปรโมชั่น
เวลาเช็คอิน - เช็คเอ้าท์ 13:00 น.

ถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสไปเที่ยวภูเก็ต ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับการเข้าพักที่ เคปพันวา ค่ะ ^^

ส่งคำชมเชย :