รีวิว ฮอมสุข @ ลำปาง

Pornpimon Maka
2015-01-15 20:45:39

ท่านใดมาเยือนลำปางเมืองรถม้าหรือจังหวัดลำปาง จังหวัดที่รถม้าสามารถวิ่งบนถนนได้และเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดลำปางไปแล้ว

และถ้ามาถึงจังหวัดลำปางทั้งทีก็อยากจะให้เก็บออมความสุขกลับไป ที่ร้านจาก “ฮอมสุข”ร้านฮอมสุขนั้นตั้งอยู่ในเมืองลำปางหาทางไปร้านไม่ยากเลย อยู่เยื้องกับวัดศรีล้อม ร้านโดยตัวร้านเป็นอาคารไม้สองชั้นคงความดั้งเดิมของบ้านเรือนกึ่งโบราณมีความสุขตั้งแต่แรกเห็น ด้วยการตกแต่งที่น่ารักตั้งแต่หน้าร้านและภายในร้าน มีบรรยากาศที่เป็นกันเอง จะเลือกนั่งที่เคาเตอร์ริมหน้าต่างหรือที่กลางร้านก็ได้ มีหนังสือให้เลือกอ่านมากมาย และตกแต่งในร้านได้อย่างน่ารัก เจ้าของร้านก็น่ารักและอัธยาศัยดีมาก

เค้กของร้านก็มีมากมายและเปลี่ยนทุกวัน แนะนำพายชีสส้มสำหรับคนชอบพาย ให้ความนุ่ม อร่อย รสชีสและส้มเข้ากันได้ดีตัดรสด้วยความกรอบของพาย ถ้าชอบเครปเค้กก็เป็นเครปเค้กชาเขียวราดซอสไวท์ชอคโกแลต ที่แทบจะละลายรสชาเขียวในปาก ต่อกันด้วยสตรอเบอรี่พานาคอตต้าที่หวานอร่อยด้วยสตรอรี่และพานาค็อตต้าก็นุ่ม ลื่นคอ อร่อยจริง ๆ และปิดท้ายด้วยโกโก้เย็นที่ชื่นใจ

ทานเค้กไป จิบโกโก้เย็นไป นั่งชิลได้เต็มที่ มีความสุขจริง ๆ ส่วนเค้กอย่างอื่นที่ไมได้ลองทานแต่บอกได้เลยว่าอร่อยทุกแบบ สามารถติดตามได้ที่หน้าแฟนเพจของทางร้านหรือมาสอบถามกันได้ว่าวันพรุ่งนี้จะมีเค้กแบบไหนให้ได้ลองชิมกันบ้าง รับประกันความอร่อยแน่นอน

ทานเค้กอร่อยคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สุขใจจริง ๆ ถึงเวลาที่ต้องจากไป แต่ไม่รู้สึกเสียใจ เพราะว่าได้เก็บออมความสุขกลับไปด้วย จะมีก็เพียงความเสียดายที่ต้องจากไป แต่ไม่ก็ลืมความสุขที่ได้ฮอมกลับไปแน่นอน ค่ะ

เครดิตรูปภาพสวยๆๆ https://www.facebook.com/pages/%E0%B8%AE%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%82-%E0%B9%82%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%94-Homsook-Homemade/132449130174814

ส่งคำชมเชย :