รีวิว เกาะหมาก พาโนรามา รีสอร์ท

TSK H
2015-01-23 20:13:10

เกาะหมาก พาโนราม่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะหมาก ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเกาะช้างและเกาะกูด อยู่ห่างจากชายฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้มีพื้นที่ 9,000 ไร่ พื้นที่ส่วนใหญ่เต็มไปด้วยสวนมะพร้าว ที่นี่มีชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลใสสะอาดมากมาย เช่น หาดตานิด หาดไผ่

เกาะหมาก พาโนราม่า ตั้งอยู่ ณ.อ่างโป่ง ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะหมาก ห่างจากท่าเรือแหลมงอบจังหวัดตราดประมาณ 15 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยเรือเร็วประมาณ 50 นาที โดดเด่นด้วยพื้นที่เชิงเขาและยังมีบ้านพักทรงกระบอกที่สร้างด้วยปีกไม้มุง หลังคาด้วยหญ้าแบบบาหลีแม้ว่าจะดูเรียบง่ายแต่ภายในกลับหรูหราและเพียบพร้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับนักเดินทางที่ชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือน ใคร ที่นี่อาจเป็นสวรรค์แห่งใหม่ที่คุณกำลีงฝันถึงก็เป็นได้ ณ ที่แห่งนี้คือสวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ถัดจากแนวหาดขึ้นเป็นเชิงเขาที่อุดมด้วยป่าธรรมลชาติและสวนมะพร้าวมีบ้านพัก สไตล์แอฟริกาเรียงรายสุดสายตานี่คือบ้านพักแบบพาโรราม่าที่สัมผัสทิวทัศน์บบ สวยงามได้ตลอดทั้งวัน เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการพักผ่อน ใช้เวลาให้อิ่มเอมกับธรรมชาติที่แวดล้อม สัมผัสน้ำทะเลสีฟ้าใส ต้นไม้เขียวขจี ปล่อยใจให้สบายไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชมพระอาทิตย์ตกดินอันแสนยวนใจขณะรับประทานอาหารค่ำ
- จากกรุงเทพฯใช้ทางหลวงหมายเลข3 (บางนา-ตราด)เลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวง หมายเลข 344(ชลบุรี-บ้านบึง-แกลง) เมื่อถึงอำเภอแกลง เลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข3 ผ่านจังหวัดจันทบุรีจนถึงจังหวัดตราด รวมระยะทาง 315 กิโลเมตรจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3148จนถึงท่าเรือแหลมงอบ การ เดินทางไปเกาะหมาก เที่ยวไป มีเรือโดยสารออกจากท่าเรือกรมหลวงชุมพรทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (เรือแอร์) เวลา 9.00 น. ถึงเกาะหากเวลา 10.30 ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมงครึ่ง (เรือจอดที่เกาะหมากรีสอร์ท) เที่ยวกลับ มีเรือออกเกาะหมากรีสอร์ท เวลา 13.30 น. ถึงท่าเรือกรมหลวงชุมพร เวลา 15.00 น. อัตราค่าโดยสารคนละ 400 บาท/คน/เที่ยวจากแหลมงอบท่าเรือกรมหลวงไปลงที่เกาะหมาก ใช้เวลา 45 นาที
พิกัดดาวเทียม n11.799138,e102.480812

ส่งคำชมเชย :