รีวิว สยาม @ สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

ครั่นคร้าม
2015-01-28 17:05:05

ไปเที่ยวพัทยาทั้งที เลยแอบดึงเชงขอนอนพักเอาแรงสักคืน ว่าแล้วก็ Search หาที่พักเจ๋งๆ สรุปว่าหวยไปออกที่โรงแรม Siam @ Siam ที่มีคนรีวิวไว้น่าสนใจมาก

ลัดเลาะมาที่พัทยาสายสอง โรงแรมจะอยู่ฝั่งตรงข้ามอัลคาซ่า และเป็นจังหวะที่เรามาถึงยามฟ้ามืดพอดี เลยได้เห็นความเก๋ไก๋จากไฟหลากสี ที่เปิดส่องตัวตึกเรียกความสนใจได้ตั้งแต่ด้านนอกเลยนะเนี่ย

เข้าสู่ล็อบบี้ความเซอร์ไพร์สยิ่งทำงานหนัก เพราะการตกแต่งที่ “จัด” มากๆ โดยทำเป็น Theme โลกใต้น้ำ เสริมด้วยพร็อพแนวเรโทรอย่างรถตู้เก่าที่ดัดแปลงมาเป็นที่นั่ง

ทีเด็ดคือเวลคัมดริงค์กับน้ำหวานหลากสี พร้อมน้ำมะนาวที่มาในหลอดฉีดยาสุดเท่ พอฉีดลงไปปุ๊บ น้ำก็จะเปลี่ยนสีปั๊บ (เจ๋งป่ะล่ะ)

มาถึงห้องนอนก็ยังคงไอเดียครีเอท ตั้งแต่กุญแจห้องที่มีแปรงทาสีห้อยติดไว้ ด้านในสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สีสันจัดจ้านสดใสมั่กๆ วิวก็ถือว่าโอเค มองเห็นเมืองพัทยายามค่ำคืน สวยงามไปอีกแบบ

โดยรวมประทับใจครับ ที่พักค่อนข้างใหม่ ดีไซน์สวย พนักงานบริการโอเค ติดตรงช่วงเช้าที่แขกมาทานอาหารค่อนข้างเยอะ ยังไงใครมาต้องรีบมาแต่เช้า ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

การเดินทาง : จากหนองปรือ มุ่งหน้าตรงไปยังถนนพัทยาสาย 2 โดยใช้ถนนเลียบชายหาดพัทยา ตรงไปจนสุดซอย โรงแรม สยามแอทสยามดีไซน์โฮเทลพัทยา อยู่ติดถนนพัทยาสาย 2

ส่งคำชมเชย :