รีวิว จามจุรี วิลล่า รีสอร์ท

Peacherz Cullen
2015-01-30 14:17:21

มาเที่ยวเกาะเต่า กันค่ะ ทริปนี้จองตั๋วเครื่องบิน +รถตู้+เรือ ลงสู่เกาะเต่าเลยค่ะ เลือกที่พักสวยๆ มีรีววจากชาวเน็ต เพียบเลย ที่นี่เอง “จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท” จากสนามบินดอนเมือง ประมาณ 1 ชม. ก็มาถึงสนามบินชุมพร จากนั้น ก็มีรถตู้รอรับเราไปส่งท่าเรือ เพื่อไปส่งที่เกาะเต่า

เมื่อมาถึงเกาะเต่า เราก็ไปเช็คอินห้องพักทันที ห้องพักที่นี่ แต่ละห้องวิวจะไม่เหมือนกัน แต่ราคาเท่ากัน ชื่อห้องเหมือนกัน วิวที่ได้อาจไม่เหมือนกันค่ะ วันนี้เราเลือกพักห้อง Deluxe 3 วัน 2 คืน ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทรวมอาหารเช้า สำหรับ 2 คนแล้วนะคะ

ห้องพักที่นี่ตัวอาคาร ห้อง ทำด้วยไม้ไผ่ตอกเรียงกัน มุงหลังคาด้วยใบอะไรไม่รู้ค่ะคล้ายๆใบจาก หรือฝาง เตียงนอนปูด้วยผ้าสีขาวตกแต่งด้วยผ้าคุลมอีกชั้นลายไทย ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติดีค่ะ

ไปดูบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ท กันบ้างค่ะ ที่หาดตอนกลางวัน ฝรั่งเยอะมาก ฝรั่งนอนอาบแดดกันเต็มเลย แต่เราขอไม่ละกันปกติผิวก็เข้มอยู่แล้ว 55555++ คืนแรกไม่มีอะไรมาก อยากเอนนตัวนอนลง หลับพักผ่อนฟังเสียงคลื่นกันไป คืนที่สองค่อยลุยต่อ

เช้าวันที่สองเราก็ตื่นมาทานอาหารเช้า เป็นแบบบุฟเฟท์ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ครบครัน เสร็จแล้วแฟนเราก็ชวนเราไปตะลุยต่อ เช่ามอไซค์คันละ 250 บาท ขี่รอบเกาะ ได้ดูวิวที่สวยมากๆ น้ำทะเลสีเขียวใสมากๆ เป็นเกาะที่สวยมากๆ เลย แล้วก็กลับมาลงเล่นน้ำช่วงที่แดดยังไม่แรง ปลาเต็มเลย ที่นี่ยังคงมีปลาให้เราได้เห็นอยู่มากมาย พอตกเย้นเราก้มานั่งเล่นริมหาด ดูวิวสวยๆตอนพระอาทิตย์ตก โรแมนติกมากๆ

ไม่อยากคิดเลยว่า 2 วันมันไวอย่างนี้ ต้องกลับบ้านแล้วหรอเนี่ย ใครที่หาที่เที่ยวทะเล เกาะสวยๆ แสนโรแมนติก หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อน ลองที่นี่ดูค่ะ แล้วคุณจะหลงรักเกาะเต่า

ส่งคำชมเชย :