รีวิว อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลลารีสอร์ทแอนด์สปา

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2015-01-30 16:01:18

ตั้งใจมากว่าถ้ามา เกาะพะงัน จะต้องมาพักที่ อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ทแอนด์สปา ให้ได้ เพราะเป็นรีสอร์ทในฝัน ตั้งอยู่ใกล้กับหาดท้องนายปานใหญ่
บรรยากาศสบาย เหมาะกับการนอนเอนหลังและอาบแดดให้ผิวเป็นสีแทนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบนชายหาดที่ช่วยผ่อนคลาย เช่น ร่มชายหาดและเก้าอี้อาบแดด ให้รางวัลกับตัวเองด้วยทรีตเมนท์ที่สปาที่ให้บริการเต็มรูปแบบของอนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ทแอนด์สปา หรือสนุกสนานท่ามกลางแสงแดดด้วยกิจกรรม เช่น วินด์เซิร์ฟและเรือคายัค ถ้าอยากได้เครื่องดื่มแสนอร่อยและเย็นชื่นใจ ลองแวะไปที่บาร์ริมชายหาด หรือร้านขายเครื่องดื่มอื่นๆ ของรีสอร์ท อันได้แก่ บาร์ริมหาดและบาร์ริมสระว่ายน้ำ

ห้องพักเปิดออกสู่ชานบ้าน ห้องพักปรับอากาศจำนวน 64 ห้องที่ อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ทแอนด์สปา มีสระน้ำส่วนตัว และตู้นิรภัยที่เก็บแล็ปท็อปได้ เตียงมีที่นอน Pillowtop , ผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์ และ ผ้านวมขนเป็ด มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายฟรี ทีวีจอแบน 32 นิ้ว มีช่องรายการดาวเทียมพรีเมียม และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำมีฝักบัว พร้อมฝักบัวสายฝน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์อาบน้ำแบรนด์หรู และไดร์เป่าผม มีตู้เย็น มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซให้บริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ/ชา และรองเท้าสวมภายในห้อง มีบริการเทิร์นดาวน์ทุกคืน พร้อมบริการทำความสะอาดทุกวัน

ส่วนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่รีสอร์ทได้แก่ ห้องอาหาร พร้อมด้วยร้านกาแฟ/คาเฟ่ มีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้บริการฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของรีสอร์ท 5 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และซาวน่า มีบริการรับจอดรถฟรี

ส่งคำชมเชย :