รีวิว แพรชา

koai sophirata
2015-02-03 14:18:24

วันนี้อยากมาชวนเพื่อน ๆ ผู้หลงรักอาหารซีฟู๊ด ขอแนะนำเลยจร้า ร้านอาหารแพรชา เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดี๊ดี
ซึ่งร้านนี้จะตกแต่งร้านเป็นสีขาว ตอนเย็นๆแดดร่มๆ ไม่ต้องบรรยายเลยค่ะว่าเป็นยังไง คงจะนึกออกกันอย่างแน่นอน ตอนกลางคืนยิ่งสวยค่ะ
พอทางร้านเปิดไฟก็จะได้อารมย์ไปอีกแบบ เหมาะ Dinner มื้อค่ำมากเลยค่ะ
ร้านนี้นอกจากจะเด็ดที่บรรยากาศของร้านแล้ว รสชาติอาหารของที่ร้านเขาก็ไม่ธรรมดาเลยนะค่ะ แนะนำกันเลยค่ะกับเมนูซีฟู้ดรสเด็ด จัดจ้าน
จัดเลยเมนูแนะนำใครมาก็ต้องสั่งกับเมนูนี้ค่ะ กุ้งสโรชา เป็นกุ้งก้ามกรามตัวขนาดกำลังดีมานึ่ง แล้วราดด้วยนำจิ้มซีฟู้ด รสชาติจี๊ดจ๊าดเชียวค่ะ
ยังไม่หมดนะค่ะ ปลาช่อนโบราณและ กุ้งต้มยำแห้ง ก็เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน และยังมีอาหารอีกมากมายให้เลือกทานค่ะ แค่นี้ก็หิวจนน้ำลายไหลแล้วใช่ไหมค่ะเพราะฉะนั้น
ห้ามพลาดเลยนะค่ะ ราคาอาหารก็ถือว่าไม่ถูกและไม่แพงค่ะ เริ่มต้น 100 - 500 บาท แต่ถ้าเป็นกุ้งหรือปลาราคาแต่ละวันก็จะไม่เหมือนกันค่ะ เพราะขนาดของแต่ละวันไม่เท่ากัน เริ่มต้นที่ 500 - 1,00 ค่ะ ใครสนใจสำรองจองโต๊ะก็ติดต่อที่ 088-615-5151 ได้เลยนะค่ะ
การเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ จากถนนราชพฤกษ์ ให้เลี้ยวรถเข้าทางร้านสามเสนวิลล่า พอถึงสามแยกให้เลี้ยวซ้ายตรงมาจนถึงตลาดท่าอิฐ และให้เลี้ยวขวาเข้าซอยหมู่บ้านมณีรินทร์
และขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านเทศบาลตำบลไทรม้า โรงงานผสมปูนทีพีไอ ก็ให้เลี้ยวขวาวิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึงแพรชา หรือจะ จอดรถใต้สะพานพระนั่งเกล้า ฝั่ง ต.ไทรม้า แล้วเดินเข้าซอยตามป้ายร้านไปอีกนิด ก็ถึงร้านได้เช่นกันค่ะ

ส่งคำชมเชย :