รีวิว ครัวชมทะเล (สามร้อยยอดฮอลิเดย์)

น้ำแข็งใส วิ้งวิ้ง
2015-02-03 14:54:52

ภัตตาคารชมทะเลและบริการอาหารทะเล บริการอาหารทะเลสด และสะอาดได้รับมาตรฐาน Clean Food Good Tasteอาหารสะอาด รสชาติอร่อย

ได้ชื่อว่ามีบรรยากาศและสถานที่ดีที่สุดบนหาดพุน้อยทั้งความโดดเด่นของตัวอาคาร ที่ออกแบบเป็นโดมแปดเหลี่ยมยกระดับให้สูงกว่า ระดับน้ำทะเล จะทำให้เห็นทะเลในมุมกว้างซึ่งจะทำให้ท่านได้เห็นสีสันของท้องทะเลที่แปรเปลี่ยน ไปตามแสงตะวัน

และเป็นชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารดีเด่นระดับเขต4 ท่านสามารถวางใจได้ว่าอาหารที่ท่านบริโภคจะเป็นอาหารที่ปลอดภัยและรสขาติอร่อย

นอกจากนี้ครัวชมทะเลของเรายังรับจัดเลี้ยงแบบบุ๊ฟเฟ่ และ โต๊ะจีนงานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ทั้ง ในและนอกสถานที่ในราคากันเอง

เรามีเมนูแนะนำเพื่อสุขภาพสำหรับท่าน เช่นยำปลาทูสมุนไพร น้ำพริกกะปิเคยทรงเครื่อง ปลาสำลีแดดเดียว แกงส้มพริกสดปลากระบอก และอีกหลากหลายเมนู ท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 032-559-364

การเดินทางสู่สามร้อยยอดฮอลิเดย์ รีสอร์ท สามารถเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ขับรถไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 (เพชรเกษม) ผ่านศูนย์การทหารราบค่ายธนะรัชต์มาประมาณ 2 กม. ท่านจะเห็นปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์อยู่ด้านซ้ายมือให้เตรียมตัวเลี้ยวซ้ายและจะเห็นป้ายสถานที่ท่องเที่ยว เมื่อถึงสามแยกที่ว่าการอำเภอปราณบุรีให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนน ข้ามทางรถไฟ ระยะทาง 4 กม.เมื่อถึงสามแยกให้เลี้ยวขวา จะเห็นป้อมตำรวจทางซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนน อีก 17 กม. ด้านขวามือจะเป็นปั๊มบางจาก ถัดมาจะเป็นวัดพุน้อย ให้เลยมาจะมีสามแยกทางซ้ายมือมีป้ายศูนย์ป้องกันภัยฯ เขต 4 ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาขับตรงมาจะเห็นทะเลเมื่อสุดถนนให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 500 เมตร

ส่งคำชมเชย :