รีวิว พิซซ่า เอ็น พาสต้า เชียงใหม่

Joy Minicooper
2015-02-15 16:18:34

พิซซ่า เอ็น พาสต้า เชียงใหม่

เป็นร้านพิซซ่าพาสต้า และอาหารอิตาเลี่ยน ขึ้นชื่อในเรื่องพิซซ่ายักษ์ เจ้าของร้านเป็นชาวต่างชาติ ทำเองเลย ที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ร้านก่อนถึงาร้านอาหารบ้านกังหัน เป็นตึก3คูหาด้านซ้ายมือ เปิด 11.00-14.00 และอีกรอบเวลา 17.00-22.00 มีบริการเดลิเวอรี่

การเดินทาง
ถ้าขับรถมาจากโรบินสันมาตามถนนเชียงใหม่-หางดงจนมาถึงสี่แยก บิ๊กซี หางดง ก็เลี้ยวขวา ตรงไปเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ฝั่งซ้าย ลึกเข้านิดหน่อย หน้าร้านมีโต๊ะสีแดงๆ ข้างๆเป็นร้านขายชาจีน สังเกตุดีๆ บรรยากาศร้านไม่เน้นเลย เรียบง่าย

ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าที่ทำได้ขนาดใหญ่มากๆ ประมาณว่าใครกระเพาะเล็กอย่าได้ท้าเชียวนะค่ะ พิซซ่ามีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ขนาด 10", 14", 16", 20" และ 25" ใหญ่สุด เรียกว่าขนาดเป็น 2 เท่าของพิซซ่าถาดใหญ่ปกติของที่อื่นเลยทีเดียว ตอนที่ไปทานกับเพื่อนๆ สั่งขนาด 20" ก็ใหญ่อลังกาลบานตะไทแล้ว ราคาตกอยู่ที่ถาดละ 600 บาท มี 8 ชิ้นใหญ่ๆ รสชาติจะออกเปรี้ยว ชีสเหนียวหนืดดี แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปากคนไทยเท่าไหร่ แต่ชาวต่างชาติเพียบเลย จะลองมากับเพื่อนฝูง หรือจะมาเป็นหมู่คณะ ต้องลองสั่งมากิน รับรองมันส์ ท้าทายสุดๆค่ะ

ความประทับใจ
พิซซ่าที่นี่สามารถเลือกซอสได้ มี 3 สูตร ทั้งเผ็ดและไม่เผ็ด เลือกหน้าได้ตามใจชอบ ขนาดของพิซซ่ามีตั้งแต่ 10-14-16-20-25 นิ้วตามลำดับ หรือใครอยากกินแบบใหญ่ยักษ์แต่มาคนเดียว ก็เลือกสั่งแบบเซ็ตก็ได้ พิซซ่า 1 ชิ้นใหญ่ + เครื่องดื่ม ไม่ถึงร้อยบาท อิ่มกำลังดี ส่วนใครที่กินจุกว่านั้นก็เลือกเอาตามขนาดได้เลย นอกจากพิซซ่า ยังมีพาสต้าและของกินเล่นต่างๆ หลายเมนู ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด และที่นี่เขายังมี delivery อีกด้วย ถ้าช่วงเย็นๆ แนะนำให้โทร.จองโต๊ะล่วงหน้า เพราะบางวันคนแน่นมาก ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติทั้งนั้น


ส่งคำชมเชย :