รีวิว สุนีแกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

Naughty Pann
2015-02-26 12:21:11

สุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์โรงแรมหรูในตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี อาคารส่วนหน้าเป็นห้างสรรพสินค้า ถือได้ว่าเป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งก็คือ Citymall

ห้องพักที่นี่มีมากถึง 219 ห้อง สามารถเลือกเข้าพักได้หลากหลายรูปแบบ โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 1,600 - 12,500 บาท/คืน ราคารวมกับอาหารเช้าซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์มีทั้งแบบไทย และฝรั่ง แต่ที่ไม่ควรพลาดคือ ไข่กะทะ ซึ่งเป็นอาหารพื้นเมืองของคนอุบลราชธานี... หากพูดถึงความบันเทิงและความสะดวกสบาย ก้อต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีห้างสรรพสินค้าในตัวแล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนน้ำแห่งเดียวในจังหวัดอุบลราชธานี โบว์ลิ่ง ฟิตเนส คาราโอเกะ สปา ศูนย์การเรียนรู้ ไปจนถึงคอนเวนชั่นฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีให้เลือกถึง 7 ห้องประชุมทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 100-3500 คน

สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, สปา, ซาวน่า, บริการนวด, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

การเดินทาง สุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ : จากบิ๊กซี อุบลราชธานี มุ่งหน้าไปทางสวนรุกขชาติอุบลวนารมย์ อยู่ห่างจากสี่แยกประมาณ 500 เมตร
หรือ จาก ตัวเมืองผ่านทุ่งศรีเมืองและศาลากลางจังหวัดก็ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านแยกอุปลีสาน (แยกสนามบิน) ผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และพอผ่านสนามกีฬากลางจังหวัดฯ ให้สังเกตฝั่งขวา จะเห็นโรงแรมสุนีย์แกรนด์

ส่งคำชมเชย :