รีวิว นิรมิต

Armmy Venus
2015-03-21 16:23:24

ด้วยความที่ทำงานในพื้นที่ ก็ทำให้เราต้องผ่านไปผ่านมาร้านนี้บ่อยๆ "นิรมิต" จะไม่แวะเลยก็คงจะกระไรอยู่ โอกาสดีวันนี้ได้เข้าไปหาของอร่อยๆ กิน ก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า อะไรเป็นอะไร เบื้องต้นแรกเริ่มเดินเข้าในในบริเวณร้าน ร่มรื่นด้วยหมู่แมกไม้ แต่ทางเข้าแคบมากๆ เดินรถได้ทางเดียวนะคะ ทางร้านจัดทำทางวนออกด้านหลังไว้ให้ พร้อมกับลานจอดรถใหม่ๆ ที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จ ^_^ จอดได้หลายคันทีเดียวค่ะ

บริเวณหน้าร้านจะเป็นร้านขายขนมไทย ไอศกรีม และของฝาก มีบริเวณให้ถ่ายรูปน่ารักๆ กับจักรยานโบราณและน้ำตกไม้ไผ่หมุนๆ (อันนี้ไม่รู้เรียกว่าอะไรค่ะ ดูจากรูปแล้วกันเนาะ) เดินเข้ามาอีกก็จะเป็นเมนูกระดานเขียนแนะนำแต่ละวัน เดินเข้ามาอีกหน่อย (ลึกเหมือนกัน) เป็นที่นั่งแล้วค่ะ มีให้เลือกหลายจุด ทั้งในจุดของโซนผนังไม้ ดูเก่าๆ คลาสสิก มีคำสอนของท่านพุทธทาสภิกขุแปะไว้ให้อ่าน หรือจะเป็นในส่วนของริมน้ำ มุมสูง มุมต่ำ ด้านในร้าน มีให้เลือกตามใจชอบค่ะ

เมนูแรก เป็นเมนูแนะนำของร้าน คือผัดไทกุ้งสด ค่ะ จานใหญ่ หอมเชียว เมนูต่อไปเป็นห่อหมกปลากราย ปีกไก่นิรมิต พล่ากุ้ง ปลากระพงทอดน้ำปลา แหม แค่นี้ก็น้ำลายสอแล้ว อิ่มอร่อยมากมายเลยทีเดียว

ลองไปกันนะคะ วิเศษชัยชาญ ออกจากวัดม่วง เลี้ยวซ้ายเลยค่ะ มีป้ายบอกค่ะ สีชมพู ^_^

Armmy Venus
ส่งคำชมเชย ประทับใจ เมื่อ 2015-03-21 16:25:10
เยี่ยม!
ส่งคำชมเชย :