รีวิว เรือนไทย @ สุโขทัย

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2015-04-27 17:08:55

พูดเลยชีวิตดี๊ดี ก็มิใช่อะไร เราเองได้มาจังหวัดสุโขทัยเป็นครั้งแรก แค่รู้สึกประทับใจกับโรงแรมที่เราได้อาศัยหลับนอนในครั้งนี้ โรงแรมนั้นก็คือ “โรงแรมเรือนไทย” โรงแรมที่เป็นเรือนไทยตั้งตระหง่านสวยงาม ต้องบอกเลยว่าเป็นเรือนไทยขนาดใหญ่ และยังมีความสวยงามที่สุดในจังหวัดสุโขทัย การันตีได้จากรางวัลสถาปัตยกรรมอันงดงาม เสน่ห์ความงดงามคงต้องยกให้ สถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายของวัฒนธรรมโบราณในยุคสุโขทัย ตัวเรือนใช้ไม้สักทองซึ่งเป็นไม้ที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามที่สุด

เช็คอินดูห้องนอนกันเลย ภายในห้องก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกอย่างครบครัน การตกแต่งก็เป็นแบบไทยๆ สวยงามจนคิดว่าเหมือนเรานอนอยู่ในฉากของละครเรื่องใดเรื่องนึง จนเผลอคิดไปว่า เอ๊ะ! จะมีใครใส่สไบเฉียงเดินทะลุออกมาทางกระจกหรือเปล่าน้า มโนไปเอง

ถ้าเพื่อนได้มีโอกาสมาพักที่นี่เราแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก หรือจะเลือกผ่อนคลายไปกับนวดแผนไทยสบายตัวเช่นกัน หรือจะนั่งอ่านอ่านหนังสือ เซลฟี่กับมุมพักผ่อนสุดเก๋จากวิวที่รายล้อมรีสอร์ท

การเดินทางก็ไม่ยุ่งยาก เลือกใช้เส้นทางจากตัวเมืองสุโขทัย ตรงไปบริเวณเทศบาลเมืองสุโขทัย เข้าถนนจรดวิถีถ่อง โรงแรมเรือนไทยอยู่ติดกับโชว์รูมรถยนต์โตโยต้า บริเวณซอยประชาร่วมมิตร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และการจองห้องพักได้ที่เบอร์ 055-612-443-4

ส่งคำชมเชย :