รีวิว วงเดือน วิลล่า @ เกาะเสม็ด

David Duangkaew
2015-05-04 14:41:59

ถ้ามาจากท่าเรือหน้าด่าน ให้บอกแท็กซี่ว่ามาลงเสม็ดวิลล่า เค้าคิดราคาเหมา 350 บาท แต่ถ้าใครนั่งเรือมาลงอ่าววงเดือน ก็สามารถขึ้นหาดแล้วเดินมาที่รีสอร์ทได้เลยครับ รีสอร์ทจะอยู่ใกล้ๆ ภูเขาก่อนติดกับอ่าวแสงเทียน

เช็คอินเสร็จสรรพ พนักงานซึ่งค่อนข้างอัธยาศํยดี และดูเป็นมิตรมาก จะพามาที่ห้อง ซึ่งแยกเป็นหลังๆ นะครับ ด้านนอกเน้นทาสีขาวดูสะอาดและสบายดี ลืมบอกว่าจองผ่าน Agoda ครับ เป็นห้อง Superia Twin ราคา 2,800 บาท (ยังไม่รวม vat และ service) ราคาค่อนข้างสูงหน่อยเพราะอยู่ในช่วง High Season และติดวันหยุดยาว แต่ชั่วโมงนี้ไม่มีตัวเลือกแล้ว ยังไงก็ขอให้ได้ห้องไว้ก่อนครับ :)

ด้านในห้องพัก ดูกว้างขวาง สะอาดตา ตกแต่งโดยใช้โทนสีม่วงขาว ดูหรูดี ทีวีจอใหญ่ดี มีเครื่อง DVD ให้ด้วย ตู้เย็นเตรียมอาหาร-เครื่องดื่มไว้พร้อม แต่ฟรีแค่น้ำ 2 ขวดนะครับ นอกนั่นค่ิดเงินเพิ่ม เสียดายไม่มีกาต้มน้ำร้อน ในห้องน้ำก็ดูกว้างขวางมากพร้อมทั้งฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่มีอ่างนะ แยกโซนเปียก-แห้งได้ดีมาก

บรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทร่มเย็นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สามารถเดินลงหาดได้ทันที ซึ่งหาดที่นี่นำ้ใสน่าเล่นมาก ถ้ามาเป็นกลุ่มก็สามารถใช้พื้นที่ชายหาดจัดกิจกรรมได้ อย่างวันที่ผมมา ก็มีบริษัทนึงมาจัดกิจกรรมกัน

สำหรับค่าห้อง รวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ไว้แล้วด้วย อาหารบุฟเฟ่ต์ก็เป็นแบบอาหารเช้าทั่วไปครับ ทั้งแบบอเมริกัน และไทย ซึ่งในระดับ OK ครับ

รวมๆ ผมว่าดีนะ แต่ช่วงกลางคืนถ้าอยู่ด้านนอกห้องอาจเจอยุงบ้างครับ

ส่งคำชมเชย :