รีวิว ฮ็อป อินน์ แม่สอด

Teppe kung
2015-05-19 11:48:35

ทุกครั้งที่ไปธุระที่ อ.แม่สอด จะต้องไปนอนพักที่นี่ค่ะ โรงแรมฮ็อป อินน์ มีหลายสาขาทั่วประเทศนะคะที่แม่สอดพึ่งเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2557 ราคาเบาๆแค่ 550 บาทต่อคืน ห้องพักใหม่เอี่ยมสะอาด ที่นอนนุ่มนอนสบาย มีทั้งแบบเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ เพียงแต่ว่าขนาดห้องพักแต่ละห้องจะไม่ใหญ่มาก เหมาะกับคนไม่ชอบห้องกว้างๆอ้างว้างแบบเราค่ะ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องสมราคา เช่น Wifi, โทรทัศน์จอแบน 42” , ตู้เย็น ,เครื่องทำน้ำอุ่น , สบู่ ยาสระผม มีให้พร้อม ไม่ต้องเตรียมไปค่ะ ตินิดเดียวค่ะน้ำที่นี่ตอนเช้าไม่ค่อยแรง ยิ่งถ้าไปหน้าหนาวแล้วคิดจะสระผมตอนเช้า แนะนำว่าอย่าค่ะเพราะน้ำเบามาก น้ำอุ่นไม่อุ่นสมชื่อนะคะ
ออกจากนอกห้องมาบริเวณข้างนอกกันบ้าง ที่ฮ็อป อินน์ ด้านล่างชั้น 1 จะเป็นห้องอาหารเล็กๆ มีอาหารเช้าบริการนะคะ ถ้าตื่นเช้าหน่อยคุณจะได้ทานข้าวต้ม ถ้านอนเพลินไปลงมาจะได้ทาน American Breakfast แทนก็จะมีพวก ไข่ดาว แฮม ไส้กรอก พร้อมน้ำ ชา กาแฟ น้ำส้ม ในราคานี้ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ส่วนที่ด้านหน้าของโรงแรมเป็นที่จอดรถกว้างขวางพอสมควร มียามเป็นคนพม่าคอยให้บริการ เวลาโบกรถต้องฟังดีๆนะคะว่าพูดว่าอะไร บริเวณใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารอยู่หลายร้านค่ะ ลองแวะทานดูได้แต่ถ้าจะนั่งชิลล์ๆฟังเพลงทานข้าวต้องขับรถย้อนไปตรงแยกโรงแรมเซ็นทาราแม่สอด เลี้ยวขวาเข้าตัวเมืองไปเส้นนั้นจะมีร้านน่านั่งหลายร้านเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครจะมาแม่สอดแล้วยังไม่รู้จะพักที่ไหน อยากหาที่พักไม่ไกลตัวเมือง ใกล้ริมเมย ก็แนะนำที่นี่ค่ะ ราคาถูก บริการดี สะอาด และไม่วุ่นวาย

การเดินทาง : พอถึงแยกเข้าตัวเมืองแม่สอด ให้วนวงเวียนเลี้ยวไปทางริมเมย สะพานมิตรภาพไทย-พม่า พอเลยแยกเททศบาลนครแม่สอดไปประมาณ 1กิโลเมตร จะเห็นโรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ ใกล้อาคารเอไอเอ ต้องสังเกตุป้ายโรงแรมสีฟ้าดีๆนะคะระวังเลย

ส่งคำชมเชย :