รีวิว ริเวียร่า วิลล่า

** NokLek ***
2015-06-19 13:54:27

มีโอกาสได้ไปทริปสั้นๆที่นครนายกค่ะ หลังจากหาที่พักอยู่นานก็ตัดสินใจพักที่นี่ค่ะ ริเวียร่า วิลลา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำนครนายก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ภายในรีสอร์ทพื้นที่กว้างขวางมากค่ะ ร่มรื่น มองเห็นวิวแม่น้ำ ภูเขา บรรยากาศดีมากๆ ที่นี่มีจักรยานไว้บริการนักท่องเที่ยว สำหรับเที่ยวชมสวนสมุนไพรปลอดสารพิษ สวนผลไม้ และชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติภายในรีสอร์ท ที่นี่ห้องพักส่วนใหญ่เป็นแบบวิลล่า 3 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัว หรือจัดงานอบรมสัมมนา ค่ะห้องที่เราพักเป็นสไตล์โมเดิร์น ปูนเปลือยเก๋ๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน รวมไปถึง บริการรถรับส่ง จากทางรีสอร์ท สะดวกสบายดีค่ะ ส่วนใครที่อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆก็ไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ ที่ริเวียร่ามีบริการร้านอาหารติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดีเสิร์ฟพร้อมอาหารอร่อยๆ
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมผจญภัยต่างๆที่นี่ก็มีบริการนะคะ เช่น กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, อาบแดด,ขับรถเอทีวี,กิจกรรมล่องแก่ง จับปลามือเปล่า(อันนี้น่าลองมากค่ะ สนุกดี) และ คาราโอเกะ ไว้ผ่อนคลายหลังจากทำกิจกรรมกันมาทั้งวัน เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียวครบเลยค่ะ พนักงานบริการดีด้วย ถ้าใครมองหาที่พักเงียบสงบ มีกิจกรรมให้ทำก็แนะนำที่ ริเวียร่า วิลล่า เลยค่ะ มีโอกาสลองมาใช้บริการดู รับรองติดใจค่ะ
การเดินทาง
หากเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเส้น รังสิต-นครนายก มุ่งตรงและเลี้ยวซ้ายเข้าจังหวัดนครนายก ที่ทางหลวงหมายเลข 3049 และวิ่งตรงไปจนไปเจอไฟแดงที่มีโรงพยาบาลนครนายกอยู่ข้างหน้า ให้เลี้ยวไปทางขวามือ ผ่านโรงพยาบาลนครนายก วิ่งตรงไป สังเกตุป้ายซอยทางด้านขวามือ โดยให้มองหา ซอยสาริกา-นางรอง 28 หรือ ซอยสาริกา-นางรอง 30 ซึ่ง เข้าได้ทั้ง 2 ทาง จุดสังเกตุคือ 2 ซอยนี้ จะตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ก่อนถึง 3 แยกสาริกา นิดเดียว ซึ่งแยกสาริกาคือแยกที่จะวิ่งไปสู่วังตะไคร้นั่นเอง ให้กลับรถตรง 3 แยกสาริกาเลย และวิ่งเข้าซอย 28 หรือ ซอย 30 ตามสะดวก

ส่งคำชมเชย :