รีวิว โคโนพิซซ่า

Riririu S
2015-06-30 15:09:47

สวัสดีค่า วันนี้จะขอมารีวิว KONO PIZZA ที่อยู่เทอมินอล ชั้น 5 หน้า food cord ฝั่ง KFC นะคะ ปกติทำงานอยู่เเถวนี้อยู่เเล้วค่ะ เลยจะทานข้าวที่ food cord ที่นี่เป็นประจำ และเนื่องโอกาสอันดีงามเงินเดือนออกจ้าาาา เล็งมานานขอลองเลยนะคะ วันนี้มากันสองคน สองสาวตัวเล็กขอเป็นคนละอันค่ะ เลยสั่งเปน Hawaiian เค้าว่าเป็นทีเด็ดของร้าน chef recommend ค่ะ และอีกโคนเป็น Ham & Mushroom ตบด้วยของหวานที่ดูหน้ากินมากกกก คือ Nutella almond ค่ะ

โคนแรก Hawaiian กัดคำเเรก....ขอบอกว่าฟินค่ะ เเป้งมันจะหนาหนึบหนับนิดๆค่ะทานกับสัปปะรดเเละเเฮมชิ้มโตมันเข้ากันมากค่า

โคน Ham & Mushroom ก็อร่อยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเเฮมเห็ด เห็ดเเน่น1 เเฮมเเน่น! แต่ส่วนตัวชอบ Hawaiian มากกว่าค่ะ เป็นคนชอบทานติดหวานนิดๆ Hawaiian จะได้ความหวานของสัปปะรดทานกับเเฮม ชีสเเละซอส คือมันใช่เลยอะค่ะ

ตบท้ายด้วย Nutella almond ขอบอกว่าอันนี้ฟินมากกกกกกกก ภายในเต็มเปี่ยมไปด้วย nutella เเละ ครีมสูตรพิเศษของทางร้าน คือขอบอกเลยค่ะว่าลงตัวสุด คนชอบทานช็อกโกเเลตต้องไม่พลาด ไม่หวานเกินไปไซส์กำลังดีไม่เลี่ยนเลยค่ะ หมดโคนฟินพอดีค่ะ สองโคนคาวหวานอิ่มเเปล้ค่ะ ไม่ถีงกะอิ่มเกิน เบาๆเห็นว่า low calories อิ่มฟินอย่างไม่รู้สึกผิดมากค่ะ 555555 ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมฟินกับรีวิวนี้นะค๊า

ส่งคำชมเชย :