รีวิว โคโนพิซซ่า

eatter eat
2015-06-30 15:29:51

พิซซ่าโคน หน้าตาแปลกใหม่ แบบนี้ ต้องลองค่ะ!

เมื่อตอนค่ำๆ เราแวะไป Termonal 21 เดินเล่นเรื่อยเปื่อยหลังเลิกงาน มาสะดุดที่ชั้น 5 สิ่งแรกที่เตะตาเรา คือโคนยักษ์ตระหง่านอยู่หน้าบันไดเลื่อน แถมมีคนยืนออกันอยู่เหน้าร้าน คนอย่างเราไม่รอช้าค่ะ ตามกระแสทันที สืบจนพบว่าคือ KonoPizza พิซซ่าโคน หน้าตาแปลกใหม่ แบบนี้ ต้องลองค่ะ!

เข้าประชิดร้านได้แล้ว ก็ไม่รอช้าค่ะ ถึงเวลาเลือกเมนู เค้ามีทั้งหมด 7หน้า โคนใหญ่โคนละ 129 บาท และมีหน้าของหวานอีก 1ค่ะ ตัดสินใจไม่ถูก อยากลองทุกหน้า แต่ไม่เป็นไรค่ะ Terminal21มาง่ายๆ มีทั้ง BTS MRT มาทานได้อีกบ่อยๆ คราวนี้เราขอเลือกรส Ham &Mushroom มาประเดิมก่อนละกัน

เลือกได้แล้ว พนักงานก็ตัดไส้ใส่โคน แล้วส่งเข้าเครื่องอบแบบเฉพาะของโคโนเค้าค่ะ รอหมุนออกมา ใช้เวลาแค่ 4นาทีก็ได้ พิซซ่าอบสดร้ๆร้อนๆ เหลืองอร่ามตามภาพ

ขอถ่ายรูปเล่นอีกซะหน่อย ก่อนทาน อิอิ ที่นี่ไม่มีที่นั่งนะคะ คงเพราะเป็นพิซซ่าที่ทานง่าย Grasp & GO เดินทานได้สบายๆ

ชีสยืด เครื่องแน่นมากค่ะ ตัวแฮมหั่นเป็นลูกบาศก์ เคี้ยวได้อรรถรสจริงๆ เห็ดก็ฝานให้เห็นกันจะจะทั้งดอกเลยค่ะ แถมมีซอสมะเขือเทศก็ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ ทานได้เรื่อยๆ อิ่มไม่รู้ตัวกันทีเดียว

ทานมาค่อนโคน ใส่ก็ยังแน่นเอี๊ยด ขอเตือนว่าอย่าเผลอบีบแรง เพราะไส้จะทะลักนะค่ะ อิอิ

สรุปว่า ส่วนตัวชอบมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม คุณภาพคับโคน อัดไส้แน่นถึงปลายโคนประทับใจจริงๆ มีห้าดาว ให้ห้าดาวเลยค่ะ แบบนี้กลับมาลองครบทุกหน้าแน่นอน ไม่ต้องสืบ!

ส่งคำชมเชย :