รีวิว ฮาร์เบอร์ พัทยา

พาไป เที่ยวที
2016-07-27 13:59:32

ร้อน หยุดยาว ไปเที่ยวกันเถอะ..............ที่เที่ยวันนี้คือ Harbor Pattaya อยู่ตรงพัทยากลาง สังเกตุง่ายๆที่ตัวตึกจะโดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นเก๋ๆ หรือจะเป็นรูปปั้นพี่ไดโนเสาร์ตัวใหญ่ยักษ์ตั้งเด่นอยู่หน้าห้างเลยค่ะ

ส่วนภายในอัดแน่ไปด้วย ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหารต่างๆ อุปกรณ์ไอที ธนาคาร เป็นต้น มาทีเดียวมีครบทุกอย่างไห้เลือกสรรก็ว่าได้ค่ะ จุดเด่นเห็นจะเป็นเจ้า สไลเดอร์กลางห้างแห่งแรกในประเทศไทย ก็ว่าได้อันนี้เล่นฟรีนะจะไม่ต้องเสียตัง

ส่วนโซนที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ ฮาร์เบอร์แลนด์ สนามเด็กเล่นในร่มที่มีขนาดใหญ่ อันนี้ไม่ฟรีจ้า ราคาบัตร เด็กเล็กสูงไม่เกิน 105 ซม. 250 บาท เด็กโตสูงตั้งแต่ 105-150 ซม. 330 บาท ผู้ปกครอง 150 บาท วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เด็กโตจะคิดราคา 380 บาท เล่นได้ 3 ชั่วโมง (เด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบเข้าฟรี)

ฮาร์เบอร์แลนด์ โดยแบ่งออกเป็นโซนๆดังนี้ค่ะ โซน Jump XL Trampoline Park อันดับหนึ่งจากยุโรป ที่มากระโดดให้มันส์กันไป โซน Kidzoona สวนสนุกในร่มสำหรับเด็กเล็ก กับพื้นที่เครื่องเล่นขนาดใหญ่(มาก) โซน Mario Land เครื่องเล่นอาเขตต่างๆมากมายให้น้องๆได้เลือกเล่น

ต้องบอกว่าเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆเค้าเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วประทับใจในเครื่องเล่นมากมีความปลอดภัย เครื่องเล่นเยอะมาก ร้านค้า ร้านอาหารก็เยอะ ต้องบอกว่าเวลาทั้งหมดอยู่ที่โซนเครื่องเล่นค่ะ เลยไม่ได้เดินช้อปปิ้งกันเลย หยุดยาวๆ แบบนี้อย่าลือแวะไปกันเยอะที่ Harbor Pattaya

ส่งคำชมเชย :