Review Phusuay Tabberk Resort

Pui PuMpUi
2016-08-22 12:55:22

ช่วงหน้าฝนก็ได้เวลาหาที่เที่ยวกันอีกแล้ว เที่ยวตามฤดูเลยอิอิและช่วงนี้หน้าฟีด Facebook ก็เต็มไปด้วย ภูทับเบิก แชร์กันเต็มไปหมดเลย ทั้งทะเลหมอก ทั้งที่พัก เห็นแล้วมันอยากจะเก็บกระเป๋าไปซะพรุ้งนี้เลยค่ะ ว่าแล้วก็ได้เวลาเสิร์ชดูข้อมูล แล้วก็ได้ข้อมูลจาก ชมรมคนรักเขาค้อ - ภูทับเบิก ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ สมาชิกเพจจะมาลงทั้งภาพวิว รีสอร์ท อัพเดทเรียลไทม์กันทุกวันๆทำให้เราได้ข้อมูลที่พักเร็วขึ้น ^^

ภูสวยทับเบิก รีสอร์ท เป็นที่พักที่เราเลือกเข้าพักในคืนวันที่ 30 กรกฎาคม รีสอร์ทจะอยู่ทางเข้าเยื้องกับร้านโรงเตี๊ยม มองทางขึ้นแหมชันเอาการแต่ขึ้นรอบแรกรอบ2-3สบายมากค่ะชิลๆเลย 555 เราได้บ้านพักหลังสีเหลือง ภูสวย1 มีที่จอดรถหน้าบ้านเลยค่ะ สีสันสดใส มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี กาน้ำร้อนให้ แต่ที่นี่ไม่มีอาหารเช้านะคะ แต่จะมีกาแฟและมาม่าคัพให้

วิวบริเวณหน้าที่พักคือ วัดป่าภูทับเบิกเลยค่ะ โอ้วววสวยมากๆเลย ยิ่งตอนเช้ามีหมอกกำลังขึ้นฟ้าม่วงๆน้ำเงินๆสวยมากทีเดียว แถมคนไม่พลุกพล่านด้วยค่ะถ่ายรูปสบายๆเลย แถมตอนกลางคืนก็เิดไฟที่วัดป่าทำให้สวยงามไปอีกแบบเลยค่ะ

วันแรกที่เข้าฝนปรอยๆทั้งวัน หมอกเลยฟุ้งๆมัวๆปิดทัศนียภาพเกือบหมดเลยค่ะ อากาศหนาวกำลังดีประมาณ18 องศาคือชอบมาก ปิดประตูปิดสนิททั้งหมดอากาศก็ยังหนาวเย็นฟินมากๆเลยค่ะ แถมคุณอ้นเจ้าของก็ให้บริการดีเป็นกันเองประทับใจมากๆขั้นตอนในการจองรวดเร็วก่อนมาที่แชทถามซะเยอะเลยด้วยความกังวล ทั้งเส้นทาง ทั้งฝน ถามไปเยอะมาก ขึ้นได้ไหมคะ ข้างบนเป็นอย่างไรบ้าง ก็ให้ข้อมูลตลอดน่ารักสุดๆ ราคาที่เข้าพักวันเสาร์สิ้นเดือนกรกฎาตอนนั้น 1000บาทเท่านั้นเองค่ะ แต่ราคาจะขยับไปตามเดือนนะคะต้องโทรเชคอีกที

จากจุดที่เราพักไม่ไกลจากจุดชมวิวหอวัดอุณภูมิเลยค่ะขับรถไปจอดและสามารถเดินถ่ายรูปบริเวณโดยรอบได้ไปจนถึงจุดชมวิวไร่ริมผาเลยค่ะ วันที่ไปตอนแรกหมอกยังฟุ้งๆแต่รอสักพักพระอาทิตย์โผล่หมอกก้อนๆก็ขึ้นมาเลยค่ะ สวยมากๆเลยค่ะเก้บภาพประทับใจไว้ได้หลายใบเลยทีเดียว

ประทับใจทั้งที่พักทั้งวิว คราวหน้าต้องมีรอบสองแน่นอนค่ะอากาศดีจนไม่อยากกลับมากทมฯเลย

JubJibkung Za
Sent a compliment Good Writer on 2016-08-22 16:14:28
สวยๆๆ น่าไปมากๆครับ
Send compliment :