รีวิว เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท

ccsaler sun
2016-08-29 10:13:15

ได้มีโอกาสคุยกับเจ้าของที่พัก Peggy's Cove Resort เจ้าของเล่าให้ฟังว่า พี่เค้าเป็นคนจันท์ตั้งแต่เกิด อยากจะสร้างที่พักรีสอร์ท ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเมืองจันท์ ให้นักท่องเที่ยวรู้ว่าเมืองจันท์ ก็มีที่พักดีๆ สวยๆ โดยได้ แรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชาวประมง ตะวันตก เพราะเคยไปนอร์เวย์มาค่ะ ได้เห็นหมู่บ้านชาวประมงเป็นจุดๆ วิวทิวทัศน์สวยงาม ด้วยสีเขียวของหญ้าตัดกับสีสันสดใสของบ้านพักอาศัย ดูแล้วสบายตา น่าอยู่ เลยคิดว่าอยากจะทำรีสอร์ท สไตล์นี้ ไว้ให้คนมาเที่ยว มีมุมถ่ายรูปค่ะ

ห้องพัก ที่นี่มีห้องพัก 4 แบบ ประกอบด้วย Grand Deluxe Pool Villa. 2 หลัง Deluxe Pool Access 6 ห้อง Deluxe Gaguccie Villa 6 หลัง และ Deluxe Room 24 ห้อง อัตราค่าที่พัก สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 039-460-345 ค่ะ

ในส่วนของที่นั่งพักรับประทานทานอาหารริมชายหาด มีการตกแต่งด้วยสไตล์เวสเทิร์น มีทั้งอาหารทะเลสด อาหารยุโรปฟิวชและอาหารไทย แต่ที่แน่ ๆ มาที่นี่ต้องสั่ง เมนูอาหารพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงของเมืองจันท์ คือ ผัดไทเส้นจันทร์ปูนิ่ม

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่หลากหลายรองรับทุกความต้องการสำหรับทุกคน ซึ่งเราสามารถเลือกที่นั่งได้ว่าจะนั่งในที่พื้นที่ในร่มหรือกลางแจ้งโซนนี้เปิดให้บริการ เวลา: 7:00-21:00 ทุกวัน จ้า

ใครได้มีโอกาสมาเยือนเมืองจันทบุรี ไม่ควรพลาดที่พักสวย ๆ ทานอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศเรียบง่าย ให้ดาวไปเลยค่ะ 5 ดาว

ส่งคำชมเชย :