รีวิว เอ็นพีเจ แฟนตาซี

พาไป เที่ยวที
2016-08-30 16:28:06

จังหวัดสุพรรณบุรีเป็นอีกจังหวัดที่มีบ้านพักและรีสอร์ทใหม่ๆสายๆเยอะมาก แต่ละที่จะเน้นมุมสวยไว้บริการให้ลูกค้าได้แชะภาพเต็มไปหมด อย่าง NPJ Fantasy เอ็นพีเจ แฟนตาซี แห่งนี้ก็เหมือนกันที่เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักรวมในหนึ่งเดียว

ในส่วนของบ้านพักจะเป็นแนวแฟนตาซีสีสันสดใส ในรูปต่างๆ เช่นบ้านไก่สมบูรณ์สีเหลืองส้ม บ้านกระต่ายสีฟ้า บ้านหอยทากสีชมพู สตอเบอรี่สีแดงสดและบ้านมะม่วงสีเหลืองน่าทานมากๆ ส่วนราคาห้องพักก็ไม่แพงมาสามรถโทรสอบถาม ยังมีกิจกรรมให้สนุกสนานอย่างเช่น เลี้ยงแกะ การขี่ม้า นั่งรถม้าที่พลาดไม่ได้กับมุมสวยชิลๆกับการถ่ายภาพกับธรรมชาติสวยและภาพสามมิติเจ๋ง อัตราค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท เด็กสูงไม่เกิน 85 ซม. เข้าชมฟรี


ส่วนตัวแล้วที่ไปเราไม่ได้ไปพักแต่เราไปชมสถานที่ เนื่องจากการเป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ความสวยความสดของสีสันยังมีอยู่ครบ เป็นสวรรค์ของสาวๆขาแชะเป็นอย่างมาก เพราะมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งความสวยจากธรรมชาติและมุมเจ๋งกับภาพสามมิติเป็นอันว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียในการเข้าชมมากค่ะ

การเดินทาง เส้นทางหลักมี 2 เส้นทาง
เส้นทางหลัก (เส้นทางที่ 1) วิ่งเส้นตะลุงเหนือ (3472) ทางไปอุทยานพระฤาษีองค์ใหญ่ จากถนนใหญ่แยกเข้าไป 4.8 กม. ก่อนถึงอุทยานฯ แยกซ้ายมีป้ายที่พักตั้งอยู่หน้าปากทาง เข้าไปประมาณ 300 เมตร ที่พักอยู่ซ้ายมือ
เส้นทางที่ 2 วิ่งรถไปทาง วัดเขาพระศรีสรรเพชญาราม ก่อนถึงวัดจะมีแยกทางด้านขวา  จะมีป้ายที่พักตั้งอยู่เข้าไปสุดทาง (2.8 กม.) ที่พักจะอยู่ขวามือ

ส่งคำชมเชย :