รีวิว ครัวห้วยทราย

Pui PuMpUi
2017-01-27 14:32:30

แนะนำร้านอร่อยเด็ดรสชาติจัดจ้านแบบโดนใจแน่นอน ครัวห้วยทราย ชะอำ-หัวหินค่ะ มาชะอำ หัวหิน ก็บ่อยครั้งทุกๆครั้งก็จะลองร้านใหม่ไปเรื่อยๆจะได้รู้ว่าร้านไหนอร่อยบ้าง และที่นี่เป็นอีกร้านในดวงใจกดไลท์รัวๆเลยคร้า

เมนูแนะนำร้านอาหารพื้นบ้าน อาหารป่า ที่ อร่อยเด็ดไม่แพ้ร้านดังๆร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใกล้ๆกับวัดห้วยทรายใต้ ร้านนี้เป็นที่รู้จักของชาวบ้านในละแวกนี้และนักท่องเที่ยว ในนาม ร้านข้าวฟรีค่ะ เพราะ Concept ของร้านครัวห้วยทรายคือ อาหารพื้นบ้าน ฟรี ข้าวเปล่า ต้องบอกว่าฟรีจริงๆค่ะ ให้มาเลยไม่อิ่มเพิ่มได้ค่ะ

เมนูเด็ดมีอะไรบ้างมาเริ่มกันที่ แกงป่าไก่บ้านโอยยยอมใจชามนี้จริงๆ คือเป็นคนชอบทานแกงป่าเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วอร่อยถวายพานมากๆค่ะ จานต่อมา ทอดมันปลาอินทรีย์เนื้อปลาแน่นๆ เอ็ดหอยผัดฉ่าเด้งดึ๋งพร้อมกับเครื่องผัดฉ่าร้อนแรง ปลากระพงลุยสวน ทะเลเดือด เป็นต้น รสชาดดีทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่แกงป่าไก่บ้าน ที่ร้านครัวห้วยทรายโขลกพริกแกงใหม่ๆรับประกันความเผ็ดร้อน จามกันไปหลายรอบเลยทีเดียวรสชาดเผ็ด ร้อน ถึงรสแกงป่า น้ำมูกน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว ใครชอบแกงป่ารสชาดดั้งเดิม ต้องมาลองค่ะรับรองจะไม่ผิดหวัง แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ส่งคำชมเชย :