รีวิว คาซะ @ ราชพฤกษ์

Beau RainBeau
2011-11-24 16:09:19

ร้านคาซะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ The Circle ราชพฤกษ์ บรรยากาศร้านเรียบหรู ดูกว้างขวาง สบายๆ ด้วยกระจกใสรอบร้าน ของตกแต่งร้านเน้นเป็นลายไม้ สไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะประมาณ 20 ตัว
ที่ร้านเค้ามีอาหารแนะนำ คือ ซาซิมิ ซูชิรวม แต่เราติดใจ “ข้าวหน้าทะเลย่างรวม” หน้าตาน่าทานมาก มีกุ้ง, ปลาหมึก, ปลา, ผักและเห็ด คลุกเคล้าซอสย่างญี่ปุ่นรสชาติกล่อมกลม เด็กๆ ก็ทานได้นะจ๊ะ ที่สำคัญถึงเค้าไม่แนะนำก็อร่อยมากก มีอีกหลายรายการที่สั่ง “ปลาตาเดียวทอดกรอบ” เนื้อปลาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน จานนี้ต้องจิ้มน้ำจิ้มเป็นซอสเปรี้ยวแบบญี่ปุ่น แจ่มมเลยย แล้วก็ยังมี สลัดอะโวคาโด สลัดทูน่า ใส่ปูอลาสก้า เป็นผักสลัดหลากสีสัน ราดด้วยน้ำสลัดรสชาติแต่งต่างกันไป มีทั้งเปรี้ยว มีทั้งหวาน แล้วแต่จะเลือกสรรกันนะคะ และมีอีกหลายหลายการที่สั่งมามากมายบรรยายไม่หมด สรุปคือวันนั้นที่สั่งมาทานกันเพลิดเพลินอิ่มหนำสำราญกันทั่วหน้า ^^
ทานไปซะเยอะตอนคิดเงินก็ประมาณเกือบ 1,600.- ใช้บัตรเครดิต กรุงศรี ลดราคาอีก 20% เหลือประมาณพันสองร้อยกว่าบาท ไปกันทั้งหมด 4 คน ตกคนละประมาณ 300.- จ้า
อิ่มแล้วก็ออกไปเดินถ่ายรูปสวยๆ กันต่อ เพราะแต่ละร้านค้าที่นั่นเค้าตกแต่งหน้าร้านน่ารักๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย การเดินทางไม่ยากเลยค่ะ อยู่ติดถนนใหญ่เส้นราชพฤกษ ลองแวะไปทานดูนะคะ

ส่งคำชมเชย :