รีวิว แคปสโตน รีสอร์ท

เจณิส
2011-11-30 15:58:13

แรกเริ่มเดิมทีมีนัดว่าจะไปสยายผมปลิว นอนชิลล์ริมทะเลที่เกาะไหนสักแห่ง แต่เมื่อฮัลโหลโทรไปจองที่นั่นห้องพักก็ไม่ว่าง ที่นี่ก็ไม่น่าไป สร้างความเหนื่อยใจและหน่ายทรวงอยู่เป็นนิจ จนเกือบจะต้องปิดทริปชนิดรอมร่อ ทันใดบรรดาตัวพ่อเรื่องการท่องเที่ยว ก็รีบเลี้ยวมาแนะนำที่พักแกะกล่อง เอี่ยมอ่องอรทัยนาม Capstone Resort จังหวัดเพชรบุรี

ไม่รู้เลยว่าจังหวัดนี้มีดีอะไรบ้าง นอกจากข้าวแกง แต่เชอะ! จะยังไงก็ช่าง เพราะเสียงสุดดังพลังอยากเที่ยวในหัวใจ ไม่ได้มีความลังเลสดงออกมา จึงแพ็คกระเป่าเดินหนน้าล่าความสุขอย่างทันควัน

ที่พักแห่งนี้บรรดาหมู่เฮาบอกว่าอยู่ใกล้ชายหาดเจ้าสำราญ จึงพาลคิดถึงการเล่นน้ำทะเลระดับใกล้ชิด แต่ติดอยู่นิดตรงที่สภาพหลายสิ่งไม่เอื้ออำนวย เลยต้องซวยหมดอดเล่นน้ำ แต่ก็ไม่เป็นไรไปนอนพักผ่อนริมทะเลก็ถือว่ายังโอเค

แรกก้าวสืบเท้าเข้ายังที่พัก สิ่งประจักษ์คือความสวยงามใหม่เนียนกิ๊ก จนแทบจะลืมปิ๊กกลับบ้าน อยากนอนผ่อนกายาอยู่ที่นี่ให้นานๆ เพราะมันดูทันสมัย มีกลิ่นอายความเป็นศิลปะแบบอาร์ทๆ ปนมาด้วย เสริมความเด่นในการตกแต่งด้วยไม้ที่ทำให้ดูเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น

บรรยากาศโดยรวมดูเงียบสงบสยบทุกความวุ่นวาย เหมือนได้อยู่อย่างเป็นส่วนตัวเลยแหละเจ้าค่ะ แถมยังมีสระว่ายน้ำใสๆ มองไปออกไปก็ใกล้ทะเล อุ๊ย! เห็นไวๆ มีที่เก๋ๆ ให้ผ่อนคลายด้วยแหละ หากลองจินตนาการล้ำลึกว่าหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านตรงเก้าอี้ริมหาด ดูวิวสวยๆ จากเกลียวคลื่นทะเลคงเยี่ยมแน่แท้อย่าบอกใคร

ได้เวลาเฉลยความรู้สึกเมื่อนึกถึงห้องพัก ถูกใจปักในความโอ่โถง กว้างขวาง สะดวกสบายว๊ายกรี๊ด! สูบฉีดถึงความ Like กับห้องแบบ Deluxe Room ที่ทุกอย่างหรูหราประมาณโมเดิร์น สุขเพลินเกินห้ามใจ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีจัดให้อย่างครบครัน

ทริปนี้เลยได้พักผ่อนแบบเต็มที่ ดีกรีความสบายต้องยกนิ้วให้ เพราะหลับสบายตลอดคืน หากสบโอกาสคราวหน้า ไม่รอช้าอ่ะ ต้องรีบมาอีกแน่นอน

ส่งคำชมเชย :