Review Sala Khaoyai Resort

พลินนาท เมืองสนธิ์
2017-11-15 13:25:01

ปลายฝนต้นหนาวจะเที่ยวไหนดี คิดๆๆ อ้อ ... นึกออกละ! ปลายฝนต้นหนาวก็ต้องไปที่ที่ธรรมชาติสวยงามสิ บรรยากาศสวยงาม อากาศสดชื่น ปราศจากมลภาวะทางอากาศ หืมมมม แค่คิดก็ฟินแล้ว อิอิ

ในช่วงเดินทางพนักงานมีการโทรสอบถามเป็นระยะๆว่ามาถึงไหนแล้ว มีอะไรให้ช่วยเหลือมั้ย ฯลฯ พนักงานบริการดีมากค่ะ

ในที่สุดก็มาจนได้ สำหรับที่แห่งนี้ .... ศาลาเขาใหญ่ เย้! เมื่อมาถึงพนักงานก็รีบมาต้อนรับ ระหว่างเช็คอินก็หาน้ำหาท่าให้กินและแนะนำหลายๆอย่าง พนักงานอีกคนก็ช่วยยกกระเป๋าไปให้ที่ห้อง เมื่อมาถึงห้องก็มีการแนะนำเป็นจุดๆว่าตรงนี้คืออะไร ทำอะไร ใช้ยังไง ฯลฯ ทั้งรีสอร์ทมีห้องพัก 7 ห้องเท่านั้น เน้นบริการที่เริ่ดหรู (ก็หรูจริงอ่ะ 555)

ได้เวลาเล่นน้ำแล้ววว เย้! เล่นไป มองพระอาทิตย์เริ่มตกดินไป ดูพ่อลูกเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน โอ๊ย มีความสุขที่สุดค่ะ ดีต่อใจมากค่ะ

ช่วงเวลาดีๆกับคนที่เรารัก ไม่ต้องพูดอะไรกันมากแค่มองหน้ากัน นั่งเคียงข้างกัน มันสุดจะบรรยายค่ะ มีความสุขมากกก

หลังจากเล่นน้ำจนอิ่มหนำสำราญแล้วก็ได้เวลาของมื้อเย็นค่ะ ภายในรสอร์ทจะมีห้องอาหารค่ะ เลือกได้ว่าจะนั่งกินที่ห้องอาหารหรือสั่งมากินที่ห้องค่ะ (สามารถกินชั้นบนดาดฟ้าแล้วชมวิวเพลินๆได้ค่ะ)

หลังจบมื้อเย็นก็เข้ามาแช่น้ำอุ่นให้สบายตัวก่อนเข้านอนค่ะ ฟินไปอี๊กกก อ่างใหญ่มากกก น้ำปรับได้จะเอาอุ่นเอาร้อนเท่าไหน

ฟินยิ่งกว่าก็ตรงสบู่ แชมพู โลชั่นเป็นสมุนไพรหมดและกันยุงค่ะ ไม่มียุงกล้าเข้าใกล้สักตัว ฮ่าๆๆ

ตื่นเช้ามามีอาหารเช้าให้ค่ะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งเมนูไข่ได้ฟรี ชากาแฟสดอะไรก็ฟรีค่ะ (เราอ่ะไม่รู้ว่าเมนูพิเศษที่ให้สั่งเพิ่มก็ฟรี เจอราคาอาหารมื้อเย็นไปแล้วช็อค เช้ามาไม่กล้าสั่ง เลยกินแต่ตรงมุมบุฟเฟ่ต์ข้างหน้า โถๆๆ ถ้ารู้ว่าฟรีนะจัดไม่อั้นละ พลาดอย่างแรง 555)

อ่ะ! เล่ามาเยอะละ ขี้เกียจอ่านล่ะสิ มาดูรูป ชมรูปภาพกันเลยดีกว่า ดูแล้วจะฟินนน อิอิ

Send compliment :