รีวิว ลำดวน รีสอร์ท สวนผึ้ง

Pui PuMpUi
2017-12-22 10:30:20

ทริปด่วนสวนผึ้งรอบนี้เนื่องจากต้องไปงานดนตรี เลยรีบหาที่พักกันแบบตาเหลือกมาก แน่นอนค่ะว่าใครๆก็รู้ช่วงเดือนหนาวธันวาแบบนี้สวนผึ้งที่พักจะเต็มเร็วมากกก เหลือก็แบบไม่ถูกใจ แต่ในที่สุดเราก็หาจนได้ต้องเรียกว่าพยายามหากันเลยทีเดียวค่ะ

ลำดวนรีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักนี้อยู่เลยโคโรฟิลฟาร์มเมล่อนนิดเดียวค่ะ อยู่าติดกับถนนใหญ่เลย มีป้ายตัวใหญ่บอกชัดเจนหาเจอแน่นอน ที่บอกไว้ข้างต้นว่าพยายามหาเพราะที่นี่ไม่โปรโมทตัวเอง ไม่ลงโฆษณาค่ะ5555 มันเลยจะหายากนิดนึง แถมเพจใน Facebook ก็ไม่มีการเคลื่อนไหว หรืออัพเดทอะไรเลยค่ะ เพราะผู้จัดการแจ้งว่าเล่นไม่เป็น มันก็เหมือนเดิมๆ555

ห้องพักที่นี่เป็นหลังๆค่ะตามปีนักษัตร 12 ราศรี เรียงจากทางเข้าไปเลยค่ะ ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ครบทีมกันเลยทีเดียว ห้องพักยังใหม่มากๆเลยค่ะ แม้จะเปิดมา 2 ปีแล้ว กว้างขวาง สะอาดชอบมาก ราคา 1,500 บาทราคาเดียวทุกเทศกาล อันนี้ดีและแปลก สอบถามกับทางผู้จัดการแจ้งว่าจะวันไหนๆก็ราคานี้ค่ะ เพราะเจ้าของไม่อยากคำนวนรายได้เยอะหลายราคาก็เลยเอาราคาเดียวคิดง่ายดี 55555 อันนี้ดีต่อใจผู้บริโภคมากค่ะ แถมราคานี้ยังรวมอาหารเช้าด้วยนะคะ

ภายในรีสอร์ทก็เขียวขจีดีค่ะต้นไม้เยอะพอสมควรมีสนามหญ้า โต๊ะหินนั่งเล่น มีที่จอดรถกว้างมากกค่ะ และมีจักรยานให้ปั่นเช่าราคา 100 บาท หากมาสวนผึ้งหาที่พักลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกนะคะ ราคาไม่แพง ห้องสะอาด บริการดีค่ะ

ส่งคำชมเชย :