Review Koh Lipe

Lalanda sam
2018-02-14 15:12:33

แบกเป้ พักผ่อน ไปเกาะหลีเป๊ะ กับ Busonlineticket.co.th
เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล กิจกรรมที่น่าสนใจบางประการในเกาะหลีเป๊ะ ได้แก่ การดำน้ำลึกเพลิดเพลินไปกับตลาดกลางคืนบนถนนและดื่มด่ำกับอาหารทะเลสด ที่สำคัญที่สุดคือผู้ที่รักการดำน้ำเกาะหลีเป๊ะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดำน้ำลึกใต้ทะเลและสำรวจแนวปะการังที่สวยงาม!
พวกเราเดินทางจาก หาดใหญ่ ไปยัง ท่าเรือปากบารา ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะได้รับลมบนเรือเร็วไปเกาะหลีเป๊ะ! นี่คือบทสรุปของการเดินทางของพวกเราจาก ท่าเรือปากบารา ไป ยังเกาะหลีเป๊ะ: คลิกชมภาพประกอบเพิ่มเติม ตามลิ้งได้เลยจร้า แปลมาให้หมดแล้ววว ถือว่าเป็นเกร็ดความรู้เบาๆ...

เรามาเริ่มการเดินทาง ที่บอกได้เลยว่าเดินทางไม่ยาก อย่างที่คิด^^
1.เช็คอินและรับตั๋วเรือสปีดโบ๊ท
2.ขึ้นเรือที่ ท่าเรือปากบารา
3.เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ

เช็คอินและรับตั๋วเรือสปีดโบ๊ท
พวกเราได้จองตั๋วเรือเร็วแล้วโดยการจองตั๋วแบบผสมผสานคือรถตู้โดยสาร บวกกับ บริการเรือเฟอร์รี่ จาก หาดใหญ่ ไปเกาะหลีเป๊ะที่ BusOnlineTicket.co.th สะดวกทันใจ ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยาก ตามลิ้งเลยจร้า https://www.busonlineticket.co.th/th/

ท่าเรือปากบาราสตูล
หลังจากที่เราเก็บตั๋วแล้วเราก็เดินไปที่ท่าเรือและรอเรือเร็วของเรา

บริเวณท่าเรือ มีพื้นที่สำหรับรอผู้โดยสารรอเวลาก่อนออกเดินทาง บริเวณที่รอคอยมีที่นั่งมากมายในหลายสถานที่ให้ผู้โดยสารนั่งและพักผ่อนในช่วงรอเวลา
ขึ้นเรือเร็วบันดารีไปเกาะหลีเป๊ะ

ท่าเรือเร็วของบันดายาอยู่ที่ชานชาลา 4 มีผู้ให้บริการอื่น ๆ อีกมากมายที่ท่าเรือ เมื่อเราไปถึงชานชาลาเจ้าหน้าที่จะเช็ตตั๋วของเราเพื่อยืนยันการนั่งของเรา...

เจ้าหน้าที่ช่วยพวกเราขนกระเป๋าขึ้นเรือเร็ว และวางไว้บนเรือ มีการติดป้ายชื่อสัมภาระไว้และเก็บสัมภาระไว้ในช่องเก็บของ เราจำเป็นต้องใช้แท็กกระเป๋าเดินทางในภายหลังเพื่อนำกระเป๋ากลับมาเราจึงเก็บแท็กไว้อย่างปลอดภัย

พวกเขายังให้สติกเกอร์เพื่อแยกโรงแรมของเรา และบัตรของขวัญที่มีข้อมูลประตูขาออกและหมายเลขที่นั่งแม้ว่าเราจะไม่ต้องนั่งตามหมายเลข บนเรือจะมีเสื้อชูชีพสำหรับผู้โดยสารทั้งหมดในเรือรำนี้

เมื่อทุกคนขึ้นเรือเรียบร้อยแล้วถึงเวลาที่เรือจะออกจากท่า ปากบารา เนื่องจากเรือเร็วเดินทางด้วยความเร็วสูงกว่าเรือข้ามฟากปกติ การเดินทางจะเป็นหลุมเป็นบ่อ ผู้ที่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ควรจะพกยามาด้วยเพื่อป้องกันอาการเมาเรือ...

ก่อนที่จะมาถึงเกาะหลีเป๊ะเราจำเป็นต้องเปลี่ยนจากเรือสปี๊ดโบ๊ท ไปเป็๋นเรือหางยาวรำเล็ก ในช่วงที่เหลือของการเดินทางไปยังชายหาดเพราะเรือเร็วไม่สามารถไปที่ชายหาดในเกาะหลีเป๊ะได้ ที่นี่ฉันได้เตรียมเงินค่าเรือหางยาวราคาประมาณ 50 บาท.....

เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ

การเดินทางจากหาดใหญ่สู่เกาะหลีเป๊ะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 3.5 ชั่วโมง แม้ว่าเราจะเจอฝนตกในขณะที่เดินทางไปที่เกาะหลีเป๊ะเราก็ยังสามารถเดินทางไปถึงจุดหมายได้ทันเวลา ที่เกาะหลีเป๊ะมีรถสามล้อ (รถจักรยานยนต์ดัดแปลง) และรถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์ รออยู่ที่นั่นและพร้อมที่จะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางต่อไปหรือไปยังโรงแรมในเกาะหลีเป๊ะ หรือคุณสามารถเลือกที่จะเดินข้ามสะพานไปยังเกาะหลีเป๊ะได้ด้วยเช่นกัน

ในที่สุดก็มีการผจญภัยที่น่าทึ่งในเกาะหลีเป๊ะ! ในเกาะหลีเป๊ะเราเห็นชาวบ้านส่วนใหญ่มีธุรกิจและทำงานเป็นชาวประมงบนเกาะ ถ้าคุณไปที่เกาะหลีเป๊ะให้แน่ใจว่าคุณไปและลองอาหารและผลิตภัณฑ์พื้นเมืองของพวกเขา ของพื้นเมืองควรสนับสนุนของคนไทยด้วยกันจร้า!

Send compliment :