รีวิว ตลาดนัดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

Pui PuMpUi
2018-06-01 10:15:56

แหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าหลากหลาย One Stop Shop และสามารถเดินได้แบบไม่แคร์แดดบ้านเราคงหนีไม่พ้นตลาดนัดกลางคืน และตลาดนัดหัวมุมเป็นอีกที่ๆเราจะต้องไม่พลาด เพราะนอกจากตลาดจะใหญ่โตมว้ากกกกก ร้านค้าหลากหลาย ก็ยังอยู่ติดถนนใหญ่อีกด้วยสะดวกดีมากมายเลยค่ะ

วันนี้ตั้งใจมาเดินเล่นแต่ไม่น่าจะเล่นเพราะคงได้อะไรติดไม้ติดมือมาเพรียบ ต้องบอกว่าเคยมานานแล้วสมัยเค้ายังพึงตั้งร้านกันใหม่ๆและร้านยังไม่แน่นล็อกกันขนาดนี้ ที่จอดรถก็มีมากค่ะ ข้อดีของตลาดนัดหัวมุมคือ เปิดทุกวันนะจ๊ะ บางที่จะเปิดแค่ ศุกร์-อาทิตย์ แต่ว่าที่นี่เปิดทุกวันเลยตั้งแต่ 4โมงเย็นถึงเที่ยงคืน เดินหัวค่ำหน่อยกำลังเย็นสบายค่ะ

เข้ามาก็ตะลึงตาด้วยร้านค้ามากมาย ร้านขายสินค้ามีทุกอย่าง รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน ของมือสอง น้ำหอม เสื้อผ้าเด็ก บลาๆจิปาถะเยอะมากกก ล่อตาล่อใจสาวๆแน่นอน อะไรอินอะไรเอ้าท์มีหมดจร้าที่นี่

นอกจากนี้ยังพาน้องหมาเข้ามาได้ด้วยนะคะ ร้านเด็ดๆร้านดังๆเพรียบ ไม่ว่าจะเป็นสถานีมีหอย ชาบูอู้ดเป็นต่อ นายป้อมซุปเปอร์เล้ง หรือขนมปังเตาถ่านไส้ทะลักคุณลุง ที่มีคนนั่งเก้าอี้รอคิวไม่ขาดสาย หากใครยังไม่เคยมาดูบรรยากาสคร่าวๆกันนะคะ

ส่งคำชมเชย :