รีวิว เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

กิตติกานต์ กิตติคำรณ
2018-10-26 18:25:57

วันนี้จะพามาเปลี่ยนบรรยากาศทานดินเนอร์แบบล่องเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส6กันค่ะ เป็นดินเนอร์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เวลาตั้งแต่19.30-21.30น. เริ่มจาก 19.00 เช็คอินที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ ท่าเรือที่1 เช็คอินเสร็จแล้วจะมีสติ๊กเกอร์ให้แปะที่เสื้อก่อนขึ้นเรือ เมื่อถึงเวลาเรือมาจอดเทียบท่า ขึ้นเรือไปลุยกันเลยค่าาาาา

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส6เป็นเรือลำใหม่ล่าสุดเชียวนะ มีการแสดงดนตรีต้อนรับลูกค้าทางด้านหน้าก่อนเข้าไปภายในเรือ ซึ่งดินเนอร์ครั้งนี้จะใช้เวลาล่องเรือประมาณ2ชั่วโมง เมื่อเข้ามาถึงข้างในเรือจะมีทั้งหมด2ชั้น ภายในห้องอาหารตกแต่งด้วยแสงโทนสีนีออนตัดกับความมืดของท้องฟ้า แสงไฟทำให้รู้สึกโรแมนติกและอบอุ่นบวกกับบรรยากาศดีๆ โดยจะมีเครื่องดื่มต้อนรับเป็นฟรุตพั้นซ์ให้คนละ1แก้ว ส่วนการจัดโต๊ะชิดขอบสามารถรับลมชมวิวดื่มด่ำบรรยากาศได้เต็มที่เลยค่ะ วิวและแสงสีสวยงามมากจริงๆ ส่วนโซนอาหารอยู่ตรงกลางเป็นหลัก ไลน์อาหารจะเป็นอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ มีทั้งซอสซีฟู๊ดและซอสไก่ มันฝรั่งทอด ผักโขมอบชีส สเต็กเนื้อสันในกับซอลพริกไทยอ่อนและเห็ด ซึ่งเมนูนี้โดยเฉพาะคนรักเนื้อ แนะนำว่าไม่ควรพลาดเพราะอร่อยมาก เนื้อสุกกำลังดี และยังมีขนมปังนานกับแกงกะหรี่ไก่ ซูชิ กิมจิ สลัดไก่ฮาวายเอี้ยน สลัดปูอัด ไส้กรอกไก่ราดซอสแดง ผัดผักสามสี บล็อคโคลี่ผัดกุ้ง ปลาชิชาโมะทอด ปลาราดพริก สลัดบาร์ ซุป อาหารไทยมีผัดไทย ส้มตำ ยำทะเลที่มีรสชาติแซ่บกลมกล่อมจนติดใจต้องตักเพิ่ม ของทอดก็จะเป็น ทอดมันปลากราย ปีกไก่ทอดสมุนไพร และกุ้งอบเกลือ ยังไม่หมดนะคะ ยังมีโซนผลไม้และขนมหวาน ไม่ว่าจะเป็นสับปะรด แตงโม มะละกอ ฝรั่ง และมีขนมเค้กหลากหลายรสชาติอีกเพียบ ทั้งเค้กใบเตย เค้กส้ม เค้กสตรอว์เบอร์รี่ เค้กช็อคโกแลต ทับทิมกรอบ รวมถึงกาแฟและชาด้วย เค้กที่ชอบที่สุด ก็จะเป็นรสช็อคโกแลต รสชาติเข้มข้นละมุนมากค่ะ

เมื่อทานเสร็จแล้ว เราขึ้นมาชมวิวบนชั้นดาดฟ้า เห็นบรรยากาศทั้งสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ ลมพัดเย็นๆบวกกับแสงไฟตอนกลางคืน และความสวยงามของสะพานพระราม8แบบใกล้ชิดขนาดนี้ คุ้มค่าและคู่ควรแก่การมาดินเนอร์ล่องเรือมากจริงๆ ภายในเรือจะมีโซนร้องเพลงสากล รวมถึงลูกค้าที่ทานอาหารอิ่มแล้วก็มารวมกันในโซนนี้พร้อมกับแดนซ์กันมันส์มากเหลือเกิน

โดยรวมของการดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ล่องเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส6ครั้งนี้ เราประทับใจกับไลน์อาหารนานาชาติ พร้อมกับบรรยากาศและวิวที่สวยงามรอบแม่น้ำเจ้าพระยา คุ้มค่ามากในค่ำคืนนี้ บรรยากาศภายในเรือมีแสงสีสวยงาม เสียงเพลงคึกคักสนุกสนานดีค่ะ รวมถึงประทับใจในการบริการของพนักงานภายในเรือ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและให้การบริการเป็นอย่างดี

ส่งคำชมเชย :