รีวิว คอฟฟี่พลีส @ กบินทร์บุรี

kwanjit
2012-06-01 10:41:58

***วันหยุดยาวแบบนี้ ก้อต้องเสียเงินกันหน่อยจ๊ะตั้งใจจะพาคุณแม่สุดรักและหลานๆ ไปเดินที่ไม่ใช้ห้างบ้างดีกว่าแบบว่าช๊อปกระจายแต่ถูกเงิน..นั่นคือโรงเกลืออรัญประเทศมีทุกอย่างจริงๆ..ก่อนถึงที่พักก้อขอเติมพลังให้กับคุณชายและคุณแม่ด้วยกาแฟก่อน..เป็นคนชอบทานกาแฟอย่างแรง ถ้าเจอที่ไหนแวะที่นั่น ที่นี่ก็เช่นกัน โดดเด่นด้วยการตกแต่ง ของสีสันที่สดใสและรูปทรงของร้านที่ดึงดูดใจได้ทั้งบ้าน เป็นร้านกาแฟสวยเก๋แบบอเมริกา ตกแต่งร้านด้วยของเก่าหลากหลายสไตล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของคนรักธรรมชาติ..จะเห็นว่าน่ลองเพราะนักท่องเที่ยวผ่านไปผ่านมาต้องแวะพักระหว่างทาง และถ้าช่วงเช้าๆๆจะมีลูกค้านั่งนานมากนั่งชมวิวอันงดงามของภูเขา ต้นไม้ พร้อมจิบกาแฟหอมๆ อย่างเข้มข้น กับเค้กรสเลิศที่ถูกปากคอกาแฟอย่างเรา..ออเดอร์แรกของคุณแม่ เป็น กาแฟ Signature ค่ะ วันนี้คุณแม่เปลี่ยนจากเมนูโปรดเอสเปรสโซ่มาเป็น กาแฟ Signature แม่ชอบมากติดใจแล้วสิเพราะรสชาติรสมุนลิ้นหอมกรุ่นอย่างมาก มาเสริฟพร้อมกับเค้กมะพร้าว1ชิ้น อร่อยมากๆ :)อีกเมนูของคุณผู้ชายตัวโตๆก้อคือชาเขียวปั่นคู่กับอารัยรู้มั้ยจ๊ะ..คู่กับเมนูสุดยอดอร่อย ขนมจีนน้ำยาไก่ ดูจากเมนูแล้วทางร้าน จะเน้นเป็นอาหารจานเดียวซะส่วนใหญ่ราคาย่อมเยาว์ไม่แพงด้วยอะ ส่วนของเราต้องนี่ค่ะกาแฟร้อน Signature รสเยี่ยม!!! เค้กอัลมอนด์1ชิ้นบวกกับค้กส้มอีก1ชิ้น เริ่ดดดดดดค่ะอร่อยยกนิ้วเลย ส่วนเรื่องราคาอยู่ที่ประมาณ50-150 บาทต่อ1ท่านเห็นมั้ยค่ะว่าไม่แพงเลย
***การบริการขอบอกว่าเยี่ยมยอดทีเดียว เหมาะจะมาเปิดที่กรุงเทพเลย ทางร้านเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีและ เจ้าของก้อเป็นอัธยาศัยกับลูกค้าทุกคนบริการด้วยรอยยิ้มจริง(แหม..ขนาดเดือนเมษาหน้าร้าน..ยังยิ้มได้แบบไม่ระคราญใจอะ)แต่บรรยากาศด้านนอก ร้อนมากๆๆเราเลยพาคุณแม่สุดรักเข้าไปนั่งในส่วนที่เป็นห้องแอร์ค่ะ ถ้าเป็นช่วงหน้าหนาว หรือช่วงเย็นๆขอบอกว่าทุกมุกของร้านน่านั่ง จิบกาแฟเป็นอย่างมาก เพราะตกแต่งได้อย่างลงตัว และน่ารักมองเห็นธรรมชาติและเห็นไร่อ้อยฝั่งโน้นด้วยแหละ
**หลังจากอิ่มท้องแล้วก้อเดิน สำรวจพื้นที่และถ่ายรูปไปฝากเำพื่อนๆด้วยแหละ..แหมๆๆเจ้าของใจดีค่ะให้เดินถ่ายรูป ได้ทุกมุมแถมยังเปิดไฟให้แสงสว่างอีก

ส่งคำชมเชย :