รีวิว นิมมานรดี รีสอร์ท

Oum_Pornchanok Muangya
2012-07-04 00:20:38

นิมมานรดี รีสอร์ท บูติกรีสอร์ท ณ.อ่าวประการัง อ่าวส่วนตัวปลายเกาะเสม็ด วิวสวย ทะเลใส โอบล้อมด้วย 4 อ่าว 3 แหลม ในบรรยากาศโรแมนติก ดังชื่อ " นิมมานรดี " สวรรค์ชั้นที่ 5 หมายถึงความสุขที่เนรมิตได้ ร่มรื่นด้วยเงาไม้ตามแนวชายหาด ลมเย็นสบายตลอดทั้งวัน เต็มอิ่มกับวันผักผ่อนแสนสบาย ในบ้านพักริมทะเลหลายรูปแบบสไตล์ไทยประยุกต์ทรงแปดเหลี่ยม มองเห็นทะเลรอบทิศ กระเบื้องว่าวสีขาวกับตัวบ้านสีพาสเทล กลมกลืนกับร่มไม้สีเขียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว นิมมานรดี รีสอร์ท เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน คู่รัก และครอบครัว เพื่อนฝูง ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ พร้อมกับกิจกรรมทางทะเลหลากหลาย อาทิ ดำน้ำดูประการัง พายเรือคายัค ตกปลา ตกหมึก นวดแผนไทย อาบแดด สระว่ายน้ำ

ในส่วนของบ้านพักโรแมนติกสมัยใหม่สไตล์ บูติกรีสอร์ท ทรงแปดเหลี่ยม ขนาด 31-58 ตารางเมตร กับห้องน้ำแบบ Open Air สะอาด ปลอดภัย เป็นส่วนตัว บ้านพักมี 2 แบบ บ้านเดี่ยวสำหรับ 2 ท่าน และบ้านสำหรับครอบครัว 4 ท่าน ซึ่งบ้านพักทุกหลัง หน้าบ้านติดชายทะเลสามารถมองเห็นทะเลและฟังเสียงคลื่นได้ทุกหลัง ภายในห้อง มีทีวี DVD ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น ชมพระอาทิตย์ขึ้นจากหน้าบ้าน หลังบ้านติดชายเขาลมเย็นสบาย สามารถเดินไปดูพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดของเกาะเสม็ดได้

ราคาห้องพักจะขึ้นกับขนาดและลักษณะของห้องพักด้วยค่ะ สำหรับห้องพักสองท่านแบบมองเห็นวิวทะเล (ห้อง Beach Front Cottage และ Garden View Cottage ) ราคาก็จะอยู่ที่ 2,100 - 2,600 บาท และถ้าเป็นวันหยุดเช่นวันศุกร์วันเสาร์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ก็จะอีกราคา คืออยู่ที่ 2,500 - 3,000 บาท ราคาแพงสุดก็เป็นห้อง Seaview Deluxe Cottage ราคา 6,100 บาท หากต้องการเตียงเสริมทางรีสอร์ทจะคิดเพิ่ม 600 บาทต่อหัว

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ Open air, เครื่องทำน้ำอุ่นแบบฝักบัว, เครื่องปรับอากาศ, น้ำประปาและไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง, ไดร์เป่าผม,เครื่องเล่น DVD,โทรทัศน์, ตู้เย็น ร่ม, เสื่อ,ผ้าขนหนู,สบู่, แชมพู, คอนดิชั่นเนอร์, คอตตอนบัต, รองเท้าแตะ เค้าค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดของการเข้าพักของลูกค้าอย่างมาก

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหารริมทะเลไว้คอยบริการ, สระว่ายน้ำ, ร้านขายของที่ระลึก เรียกได้ว่าครบวงจรเลยทีเดียว
สิ่งที่เป็นไฮไลต์ของการเที่ยวน่าจะเป็นการนั่งเรือข้ามเกาะ ทางรีสอร์ทก็จะมีทั้งเรือไม้ไว้คอยบริการเรือออกเวลา11.30 น. ราคา 120 บาท/ท่าน/เที่ยว (ขึ้นที่ท่าเรือเทศบาล)หรือจะนั่งเรือเร็วแบบเช่าเหมาลำตกราคาลำละ 2,000 -2,400 บาท หรือจะนั่งร่วมกับคนอื่นก็คนละ 350 บาท รับรองว่าไปพักที่นี่พร้อมกับได้ท่องเที่ยวที่อ่าวปะการังแล้วจะทำให้คุณมีความสุขจนเหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ

ส่งคำชมเชย :