รีวิว โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่

ccsaler sun
2012-07-17 12:07:51

“โรงแรมหรูที่ซ่อนตัวอยู่กลางขุนและแปลงนาข้าว” หลายคนต้องร้องอ๋อ..เมื่อได้ยินคำพูดนี้ โรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ นั่นเอง โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวเชียวนะ

ได้มีโอกาสไปเยือนเชียงใหม่ค่ะ แวะหาสถานที่พักค่ะ (แต่เราไม่ได้พักที่นี่นะคะเพื่อนเค้าพาไปชมค่ะว่ารีสอร์ทระดับนี้เค้าเป็นอย่างไรบ้าง) เลยเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ของรีสอร์ทมาฝากค่ะ ที่นี่เค้าโดดเด่นเรื่องของ สถาปัตยกรรมล้านนาและวิถีชีวิตของคนไทย แปลงนาข้าวสาธิตและควาย ซึ่งชาวต่างชาติชื่นชมค่ะ

แขกที่พักที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติค่ะ เนื่องจากเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ราคาค่อนข้างสูง แต่เครื่องอำนวยความสะดวก และการบริการเค้าครบครันนะคะ จากการสอบถามและเดินเยี่ยมชมสถานที่ ที่นี่เค้าบริการในเรื่องของรถรับ-ส่ง จากสนามบินเชียงใหม่เลยนะ และมีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ อย่างการเรียนทำอาหารไทย หรือไม่ก็ผ่อนคลายในสปา รวมทั้งภัตตาคารศาลาแม่ริมภายในรีสอร์ทที่ให้บริการอาหารของชาวเหนือ

ถ้าผ่านมาแถวแม่ริมแวะเยี่ยมชมได้ค่ะ (คงเข้าพักไม่ได้เนอะ เพราะราคาที่พักเค้านะเริ่มต้นที่ XX,XXX / คืน) Four Season Resort ตั้งอยู่ที่ถนนแม่ริม-สะเมิง สายเก่า อำเภอแม่ริม ค่ะขึ้นมาทางตอนเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 25 – 30 นาทีค่ะ แวะชมและสอบถามได้จ้าไม่คิดเงิน

ส่งคำชมเชย :