Review Sumi Sumi Yakiniku @ The Mall Ngamwongwan

อ้อยร้อยโค้ง .
2012-08-19 20:03:56

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างในดวงใจ ร้านที่เราจะลืมไม่ได้และต้องยกนิ้วให้เค้าก็ต้องนี่เลยค่ะ "ซูมิ ซูมิ ยากินิคุ" สาขาอื่นไม่รู้แต่สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วานเนี่ย สุดยอดแล้วค่ะ

ครั้งแรกที่เราไปทานบอกตามตรงว่าเพิ่งย้ายไปอยู่แถวเดอะมอลล์งามวงศ์วานใหม่ๆ ยังไม่รู้ว่าในห้างมีร้านอะไรบ้าง ดูหนังจบก็หิวซ่กเลยค่ะ ต้องหาอะไรมาจัดลงกระเพาะโดยด่วนแล้วก็มาเจอร้านนี้ เห็นป้ายทีแรกไม่รู้จักอ่ะ จะอร่อยมั้ย แต่ด้วยบรรยากาศร้าน เมนูหน้าร้าน ไปจนถึงรอยยิ้มของพนักงานที่คอยเรียกลูกค้าหน้าร้านก็เลยใจอ่อน ก้าวเท้าเข้าไปในร้านโดยไม่รู้ตัว

ถึงปุ๊บด้วยความที่สั่งบุฟเฟ่ต์ (สั่งแล้วจะมีพนักงานมาเสิร์ฟ)ก็ไม่รู้ว่าอันไหนอร่อยหรือไม่อร่อย ที่สำคัญเมนูของเค้าเยอะมากกกกกกกกกกกก เลยบอกพนักงานบริการไปแบบไม่เกรงใจว่า เอาทุกอย่างมาอย่างละ 1 ล่ะกัน แล้วอันไหนอร่อยค่อยสั่งเพิ่ม พนักงานมองหน้าลูกค้่าบ้าพลัง 3 คนอย่างเราพร้อมกับรอยยิ้มและทำหน้าประหนึ่งว่า จะทานแบบนี้จริงหรือเปล่า เราก็หัวเราะแล้วบอกว่า จัดมาเลยค่ะ อย่างล่ะ 1 (ไม่รู้ซะแล้ว ว่าพลังทำลายล้างของพวกเรามันเจ๋งขนาดไหน อิอิ)

และแล้วอาหารก็มา โอ้แม่เจ้า เข้าใจแล้วค่ะว่าทำไมพนักงานทำหน้าแบบนั้นก็มันเยอะมากกกกกกกกกกก โต๊ะใหญ่แทบจะมีที่ไม่พอสำหรับวางบรรดาเหล่าอาหารที่สั่งไป พวกเราได้แต่หัวเราะ และเริ่มจัดการค่ะ

อาหารที่เอามาเสิร์ฟบอกได้เลยว่า สมราคามาก เค้าจัดมาแต่เนื้อสัตว์คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะออสเตรเลีย(ทานครั้งแรกก็งานนี้ ละลายในปากเลยค่ะ),หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ก็ตัวโตและสดมว๊ากกกกก ,เนื้อนอกก็สดใหม่ ละลายในปากเช่นเดียวกัน , แซลมอลก็ชิ้นโต และอื่นๆอีกมากมายที่พูดถึงได้ไม่หมด (ของเขามากจริงๆ)กว่าเราจะจัดการทุกอย่างหมดก็แทบขาดใจ ไม่มีพื้นที่ในท้องเหลือสำหรับเมนูอื่นๆอีกแล้วค่ะ

ที่ต้องปรบมือให้จริงๆสำหรับที่นี่ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว พนักงานของเค้าน่ารักมาก คอยดูแลทุกโต๊ะตลอด (แต่ไม่ทำให้อึดอัดนะคะ) สั่งอะไรไปแป๊บเดียวก็มาแล้วค่ะ (หลายร้านที่เคยไปทานพอสั่งเมนูของนอกราคาแพงๆไป มักจะมาเสิร์ฟช้าเสียอารมณ์มาก แต่ที่นี่ไม่มีค่ะ)

ถ้าใครสนใจอยากมาทานเหมือนเราตามมาได้เลยค่ะที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น5 ติดบันไดเลื่อนค่ะ หาไม่ยากเลย

Send compliment :