รีวิว เอ๋ซีฟู้ด @ ปากซอยจุฬา 20 ถนนบรรทัดทอง

Beau RainBeau
2012-08-26 20:27:16

ที่ร้านเอ๋ซีฟู้ดนี้เค้าเด่นแทบทุกเมนูค่ะ ทุกครั้งที่ไปทาน ต้องสั่งแน่ๆ คือ กุ้งย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น ปูอบวุ้นเส้น รสชาติกลมกล่อม วุ้นเส้นเหนียวหนึบเคล้าเครื่องเทศ (ส่วนปูกับกุ้ง กว่าจะได้ทานต้องหาคนมาแกะให้ค่ะ อิอิ) เอาเมนูที่แกะทานง่ายๆ ดีกว่าค่ะ หอยเชลล์อบชีส เมนูนี้หอยหอมๆ รออยู่บนฝา ตักทานได้เลยค่ะ หอมชีส ผักโขม และกระเทียม กลบกลิ่นคาวของหอยเข้ากันมากๆเลยค่ะ ยังมีอีกค่ะ หอยแมลงภู่อบ หอยแครงลวก เมนูพวกนี้ต้องทานคู่ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ดด เผ็ด เปรี้ยว ถึงใจ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือ ปลาทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน มาเป็นชิ้นๆ ทานง่าย รสชาติหวานๆเค็มๆ เรียกได้ว่า ทานเพลินๆ ได้ไม่รู้อิ่มทุกเมนูค่ะ มารู้ตัวอีกทีตอนเก็บเงิน ค่าเสียหายคนละไม่ต่ำกว่า 500 บาททุกครั้งเลยย -*- ค่อนข้างแพงค่ะ แต่ยอมให้กับความอร่อยของเค้าจริงๆ อิอิอิ

พูดถึงร้านนี้ไปทานมาตั้งหลายครั้งไม่เคยได้รูปมาอวดค่ะ แต่...คราวนี้มีมาให้เพื่อนๆ ดูกันด้วย อาจจะเบลอนิดๆ ค่ะ (ประมาณว่าหิวว มากก) ก็แบบพอไปถึงร้านลูกค้าจะเยอะ สั่งอาหารเสร็จ แล้วก็ต้องรอ... ช่วงเวลารอนี้ ถึงจะไม่นานมากแต่ทรมานค่ะ จะเห็นเมนูหลายหลายจากโต๊ะข้างๆ กลิ่นกุ้งเผา กลิ่นหมึกย่าง โชยเข้าจมูก เอ่อออ~~เพิ่มทวีคูณความหิวมากๆ เลยค่ะ พออาหารมาเสริฟปุ๊ป ก็ได้ภาพอย่างที่เห็นนี้ค่ะ

ถ้ามีโอกาสก็ไปแวะทานดูค่ะ ว่าซีฟู๊ดที่นี่ สดอร่อยอย่างที่หลายๆคนบอกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ เรายังหาที่ไหนเทียบไม่ได้เลยค่ะ ^^

ส่งคำชมเชย :