รีวิว ซี สกาย บีช รีสอร์ท

I am a Traveller
2012-09-03 13:54:27

เมื่อก่อน เวลาจะไปเที่ยวทะเล(ไปจากกรุงเทพ) มักนึกถึงแต่หัวหินเพราะน้ำทะเลใส หาดทรายกว้างๆ ของกินเยอะ แต่เพิ่งไปหาดเจ้าสำราญมาล่าสุด เค๊าพัฒนาปรับปรุงไปเยอะเลยคะ จากเดิมเป็นหมู่บ้านชาวประมง น้ำทะเลดำ หาดสกปรก ไปมาอีกทีเปลี่ยนแปลงไปเยอะ ทำคันเขื่อนกั้น ทำให้น้ำทะเลดีขึ้น(ระวังตัวไรทะเลหน่อย บริเวณชายหาด หาดทรายสวย บูติกรีสอร์ทสวยๆใหม่ๆ เรียงกันอยู่เยอะเลย ราคาที่พักก็พอๆกับหัวหินค่ะ

หากชอบความเป็นส่วนตัว ประมาณมานั่งๆนอนพักผ่อนรีแลกซ์อย่างเดียว ก็แนะนำมาพักแถวหาดเจ้าสำราญ จากกรุงเทพฯขับรถใกล้กว่าด้วย ประมาณ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

แต่สำหรับคนที่ชอบตระเวนไปเดินเที่ยว/หากิจกรรม/ช๊อปปิ้ง อย่างนี้ไปพักแถวหัวหินจะดีกว่า เพราะที่หาดเจ้าสำราญมีแต่ที่พักกับร้านอาหาร กิจกรรมทางน้ำ/ที่เดินช๊อปปิ้ง ไม่มีค่ะ

บูติกรีสอร์ท สวยๆมีเยอะเลย อย่า Fishermam, เคียงคลื่นทะเล, Blue Sky Resort และ Sea Sky Resort อย่างที่เอารูปมาฝาก จะเป็น Sea Sky Resort เป็นบูติกรีสอร์ท ตบแต่งสวยทีเดียว ทำเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ ราคารวมอาหารเช้า ศุกร์-เสาร์ 2,400 บาท วันธรรมดา 1,800 บาท ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้านะคะ รีสอร์๋ทอยู่ติดชายหาดเลย

ส่งคำชมเชย :